Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 08:19 AM

Nam thanh niên ôm bình gas cố thủ, xả gas ra đe dọa công an

  MỚI NHẤT

Phát hiện Duy ôm bình gas ngồi trong nhà, mọi người đã gọi điện báo công an đến hỗ trợ để khống chế người này.

Chiều tối 11/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Cảnh sát cơ động, Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Nghệ An) khống chế một nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó khoảng 16h30' cùng ngày, người thân phát hiện Nguyễn Quốc Duy (SN 1994, trú xã Hưng Long) bất ngờ ôm bình gas ngồi một mình trong nhà. Biết Duy có biểu hiện không bình thường nên gia đình đến khuyên can nhưng nam thanh niên này vẫn không buông ra mà đe dọa.

Người thân lập tức điện báo lên chính quyền địa phương, Công an huyện Hưng Nguyên để nhờ xuống khống chế Duy lấy bình gas ra ngoài.

 Nam thanh niên ôm bình gas cố thủ, xả gas ra đe dọa công an - Ảnh 1.

Công an, người dân xung quanh căn nhà của Duy khi đang ôm bình gas cố thủ bên trong.

Khi công an có mặt tại hiện trường khuyên nhủ, Duy đã buông lời đe dọa và còn vặn van xả gas ra để dọa. Trước tình hình này, công an đã liên lệ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy để điều xe cứu hỏa đến hiện trường.

Đến 18h cùng ngày, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ khác nhau, công an đã khống chế thành công Duy và lấy chiếc bình gas. Duy có biểu hiện của bệnh tâm thần nên lập tức được đưa đi Bệnh viện tâm thần để kiểm tra sức khỏe.

"Trong nhà đối tượng nhiều đồ đạc đã bị đập phá. Người này có biểu hiện khùng khùng, không được bình thường. Hiện sự việc vẫn đang được công an làm rõ", ông Võ Hồng Sơn - Chủ tịch UBND xã Hưng Long nói.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC