Ngày 29 Tháng 4, 2016 | 08:35 AM

Nam thanh niên bốc cháy ở trung tâm Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát hiện phía sau chung cư có đám cháy nên người dân chạy ra kiểm tra và hốt hoảng khi thấy một nam thanh niên toàn thân đang quằn quại trong ngọn lửa.

Ngày 28/4, Công an quận 3 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ sự việc 1 nam thanh niên chết cháy tại địa bàn.

Lúc 0h10 ngày 27/4, người dân phát hiện có đám cháy lớn ở sau chung cư chung cư 590 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3 nên đã tiến hành kiểm tra. Khi vừa ra tới nơi, mọi người hốt hoảng khi thấy 1 nam thanh niên toàn thân bị cháy xém, quằn quại.

Người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini, nước gần đó để dập lửa nhưng nam thanh niên vẫn bị cháy tới tử vong.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: Chí Thạch

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Chí Thạch

Tại hiện trường, nạn nhân là nam giới, chưa rõ lai lịch. Gần chân nạn nhân có 1 can nhựa màu xanh bị cháy xém một góc, có mùi xăng dầu.

Theo kiểm tra của công an, cách vị trí nạn nhân tử vong 2m còn có 1 bật lửa màu vàng bị cháy xém, 1 chai dầu gió màu xanh, 1 đôi dép màu đen đặt ngay ngắn, bên trong có kẹp 1 tờ giấy. Ngoài ra, còn có 1 chai thuốc xịt trị hen suyễn, 1 bịch nilong bên trong có chứa 8 viên thuốc.

Công an tìm thấy tờ giấy có bút tích được cho là của nạn nhân để lại. Trong đó nạn nhân có nói, là người từ quê lên TP.HCM để làm việc nhưng chẳng may phát hiện bị ưng thư giai đoạn cuối. Và chính vì thế nên nam thanh niên tìm đến cái chết để tự giải thoát mình. Nhưng trong tờ giấy lại không ghi rõ tên tuổi, địa chỉ của nam thanh niên.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC