Ngày 12 Tháng 10, 2008 | 08:01 AM

Múa khoả thân kiêm bán dâm

Múa khoả thân kiêm bán dâm

Chuốc "bia giá cao" và làm theo mọi yêu cầu của khách là nhiệm vụ của các nữ tiếp viên nhà hàng Thiên Hưng. Đến "cao trào" các cô sẽ biểu diễn múa sexy để "câu" khách đi "vui vẻ".

Từ nguồn tin quần chúng về nhà hàng Thiên Hưng ở số 63 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM là điểm nóng tệ nạn mại dâm, Đội 5-PC14 đã tiến hành xác minh và biết được nơi này có tổ chức cho tiếp viên nữ đi bán dâm cho khách nên triển khai kế hoạch đấu tranh khám phá ổ mại dâm này.

Lúc 16h ngày 8/10, các trinh sát theo dõi và phát hiện 4 tiếp viên nữ lần lượt rời quán và đến khách sạn Vĩnh Trang ở số 165 Hoàng Hoa Thám.

Ngay sau đó Đội 5-PC14 đã kết hợp Công an phường 6, quận Bình Thạnh kiểm tra khách sạn Vĩnh Trang. Lực lượng Công an phát hiện quả tang 4 cô tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách nên đã lập biên bản vi phạm.
 
Các tiếp viên của nhà hàng Thiên Hưng.

Qua khai thác nhanh, Đội 5 tiếp tục tạm giữ 28 đối tượng khác ở nhà hàng Thiên Hưng, trong đó có 16 tiếp viên nữ đang có mặt ở quán và các đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm này gồm chủ nhà hàng Vũ Văn Bao, 50 tuổi; hai quản lý tiếp viên Nguyễn Thị Kim Loan (Sáu), 42 tuổi; Lê Thị Ngọc Hưng (Phương), 33 tuổi

Được biết, nhà hàng Thiên Hưng do Phạm Văn Hiệp đứng tên giấy phép kinh doanh nhưng thực chất là do Vũ Văn Bao làm chủ từ năm 2007.

Trước đó vào đầu năm 2005, Bao đã từng bị Công an TP bắt về hành vi chứa mại dâm tại nhà hàng Duy An (số 171 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh) và bị xử 2 năm tù giam. Khi mãn án, Bao tiếp tục kinh doanh nhà hàng Thiên Hưng theo phương thức mại dâm trá hình và giao cho một đàn em là Phạm Văn Thìn, 44 tuổi, điều hành.

Số nữ tiếp viên của nhà hàng có hơn 20 nhưng khi kiểm tra thì có đến 14 tiếp viên không có hợp đồng lao động, nhà hàng không có chứng nhận về ATVSTP... không có giấy phép hoạt động karaoke nhưng vẫn tổ chức 2 phòng hát.

Tiếp viên nữ có nhiệm vụ chuốc "bia giá cao" và chiều chuộng "tận tình" cho khách, đến "cao trào" các cô sẽ biểu diễn múa sexy kiếm thêm tiền boa đồng thời cũng nhằm lôi kéo việc mua dâm của các ông khách đã ngà men bia rượu.

Để thực hiện việc mại dâm, các cô hẹn khách ở những khách sạn gần đó và báo cho quản lý để xin phép "đại ca" Thìn. Tiền bán dâm theo quy định của Thìn là 500.000đ và phải nộp lại 100.000đ sau khi bán dâm.

Để tránh né trách nhiệm, Thìn còn làm sẵn giấy xin nghỉ phép để điền tên các cô gái đi tiếp khách bên ngoài.

Vào ngày trên, Thìn không có mặt ở nhà hàng nên Đội 5-PC14 đã bàn giao cho Công an quận Bình Thạnh tiếp tục truy xét để làm rõ và xử lý các đối tượng trong vụ tổ chức mại dâm này.
 
(CAND)

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC