Ngày 5 Tháng 4, 2013 | 07:20 PM

Một vụ đánh ghen kinh hoàng tại xưởng may

Một vụ đánh ghen kinh hoàng tại xưởng may
  MỚI NHẤT

Do ghen tức với tình địch nên gã thanh niên đã rủ đồng bọn cầm mã tấu đi chém người.

Ngày 5/4, TAND TPHCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị hại, tuyên phạt Trương Văn Thơm (SN 1987) và Đoàn Thanh Huy (SN 1991, quê Bạc Liêu) cùng mức án 3 năm tù, Nguyễn Văn Siêng (SN 1993, quê Bạc Liêu) 2 năm tù và Trần Linh Dương (SN 1994, quê Bạc Liêu) 18 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Một vụ đánh ghen kinh hoàng tại xưởng may 1
Vì nghe lời xúi dại nên 4 bị cáo phải hầu tòa

Chủ mưu trong vụ án chém người này là Huỳnh Tấn Sơn (SN 1987, quê Quảng Nam) bị 4 năm 6 tháng tù nhưng không kháng cáo và không bị kháng nghị. Ở phiên sơ thẩm, TAND quận Tân Phú đã tuyên phạt 4 bị cáo nói trên mức án từ 2 năm tù đến 3 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo án sơ thẩm, tháng 3/2012, Sơn vào làm công nhân tại một xưởng may ở quận Tân Phú và nảy sinh tình cảm với chị Vương Thị Kim Phụng.

Sau một thời gian tìm hiểu, Sơn biết trước đây chị Phụng từng là người yêu của anh Trần Thương Nhỏ (cùng làm xưởng may) nên ghen tức và muốn chém anh Nhỏ cho hả giận.

Sơn đem chuyện của mình kể cho các bị cáo nói trên nghe và nhờ mượn mã tấu để “chém tình địch vài nhát”.

Tối 23/5/2012, Sơn và đồng bọn cầm mã tấu đến xưởng may tìm anh Nhỏ để gây chuyện. Thấy nhóm Sơn hung hăng nên anh Nhỏ trốn trong xưởng may.

Khi cả bọn lăm le mã tấu vào xưởng may làm náo loạn thì anh Vũ Văn Tuyên (công nhân) can ngăn. Đang tức giận, Sơn dùng mã tấu chém nhiều nhát vào mặt và tay anh Tuyên, các đối tượng còn lại cũng nhào vào chém anh Tuyên.

Nhóm Sơn tiếp tục truy sát anh Nhỏ nhưng anh may mắn được các công nhân giải vây và trốn thoát.
 
Theo Phạm Dũng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC