Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 09:26 AM

Hải Phòng:

Một học sinh bi chém trọng thương ngay khi vừa tan học

Một học sinh bi chém trọng thương ngay khi vừa tan học
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ vì mâu thuẫn trong cư xử, một học sinh cấp 2 đã nhờ người anh họ đi “xử lý” mâu thuẫn để rồi người anh họ này đã ra tay sát hại một học sinh khác.

Trước đó, ngày 6/12, Mai Thành Long, SN 2000 (học sinh trường THCS Ngô Quyền, quận Lê Chân) và Huỳnh Phương Nam, SN 2000 (học sinh trường THCS Trần Phú, quận Lê Chân) có chút va chạm nhau trong cư xử. Tức tối, Nam liền về nhà nhờ anh họ là Phạm Thế Anh (Cu nổ), SN1981, trú tại phường Cát Dài, quận Lê Chân đi “rửa tức”.

Nhiệt tình giúp em họ, Thế Anh rủ thêm 4 người bạn của mình tham gia giải quyết mâu thuẫn, trong đó có Đắc Đại đến cổng Trung tâm GDTX quận Lê Chân ngồi chờ Thành Long.

Đến khoảng 11h15, không gặp được Thành Long, Đắc Đại liền thủ con dao nhọn dài 30cm trong người đi gây sự với một học sinh khác là Vũ Hoàng Long, SN 1992 (học sinh tại Trung tâm GDTX quận Lê Chân). Sau lời qua tiếng lại, Đắc Đại, Thế Anh thay nhau cầm dao nói trên đâm liên tiếp vào người Hoàng Long, khiến Hoàng Long gục ngã.
 
Một học sinh bi chém trọng thương ngay khi vừa tan học 1
Đối tượng Nguyễn Đắc Đại đã bị bắt giữ

Sát hại xong, các đối tượng đều bỏ trốn, Hoàng Long được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng và thiệt hại 50% sức khỏe.

Vừa qua, công an quận Lê Chân đã ra quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đắc Đại, SN 1992, trú tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền về hành vi cố ý gây thương tích.
 
 Hiện Công an quận Lê Chân đang tiếp tục truy lùng các đối tượng liên quan để điều tra làm rõ xử lý. 

M.Lý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC