Ngày 15 Tháng 4, 2013 | 04:23 PM

Hà Nội:

Một giám đốc bị chém suýt chết lúc nửa đêm

Một giám đốc bị chém suýt chết lúc nửa đêm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi anh Khải đi gần đến cổng nhà khoảng 10m, bất ngờ một thanh niên bịt mặt lao đến chém tới tấp.

Vụ việc xảy ra vào ngày 12/4 tại ngõ 22, Ngô Gia Khảm, Gia Lâm, Hà Nội (cạnh bến xe Gia Lâm). Nạn nhân được xác định là anh Phạm Khải (SN 1959, trú tại địa chỉ trên), là giám đốc của công ty thương mại và vận tải Anh Huy.
 
Theo lời kể của anh Khải trên giường bệnh thì vào khoảng 21h ngày 12/4, sau khi kết thúc công việc, anh này lái xe về gần nhà để gửi sau đó đi bộ vào ngõ. Khi đi được khoảng 5m, anh Khải nhìn thấy một đối tượng ngồi trên xe máy dream đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang, mặc áo khoác đen, cao khoảng 1m60. Tiếp tục đi bộ vào tới gần nhà bất ngờ có một nam thanh niên khác ăn mặc kín mít đi qua mặt anh, tiến tới phía nam thanh niên đi xe máy to nhỏ gì đó. Khi anh Khải đi gần đến cổng nhà khoảng 10m bất ngờ nghe tiếng chân chạy sát tới mình. Vừa quay lại, anh Khải bị một trong hai nam thanh niên lao tới dùng dao nhọn đâm một nhát vào mông và tiếp đó là một nhát vào lưng khiến anh gục ngã. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên định tiếp tục lao vào chém nhưng theo phản xạ, anh dùng chân đạp và hô hoán. Hàng xóm và người nhà nghe tiếng chạy ra khiến hung thủ sợ hãi chạy lên xe máy đợi sẵn và tẩu thoát.

Tại bệnh viện, anh Khải được xác định trong hai nhát dao có một nhát đâm thấu phổi nên các bác sĩ đã phải tiến hành mổ phổi để chữa trị. Cũng theo anh Khải cho biết thì trước ngày xảy ra sự việc anh đã từng bị đe dọa. Đối tượng đe dọa anh vốn là một đối tác làm ăn lâu năm. Theo anh này, đối tác trên không chỉ dọa anh mà còn tìm đến tận công ty của đối tác mới với anh Khai để dọa dẫm, gây sức ép.

Hiện tại, phía gia đình anh Khải đã làm đơn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.
 
Một giám đốc bị chém suýt chết lúc nửa đêm 1
Anh Khải đang điều trị tại bệnh viện

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC