Ngày 7 Tháng 1, 2015 | 04:14 PM

Một công an viên bị giết tại nhà riêng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tối ngày 6/1, nạn nhân có đi nhậu với một số anh em bạn bè. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì về nhà ngủ nhưng không đóng cửa.

Chiều 7/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tiến hành điều tra về cái chết của ông Trương Văn Tâm (41 tuổi, trú tại tổ 5, thôn Nam Sơn xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam, là công an viên xã Tam Hiệp).

Theo đó, vào khoảng 3 giờ ngày 7/1, nhiều người dân ở tổ 5, thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp (Núi Thành, Quảng Nam) nghe tiếng la hét của mẹ con chị Nguyễn Thị Thanh Trinh (vợ ông Trương Văn Tâm).

Khi một số người chạy đến thì phát hiện ông Tâm đã gục chết trên vũng máu, trên đầu có nhiều vết thương.

Sự việc nhanh chóng được báo cho lực lượng công an. Sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, hiện trường để điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh N.Y
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh N.Y

Theo một số người dân cho biết, trước đó tối ngày 6/1 ông Tâm có đi nhậu với một số anh em bạn bè. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì ông Tâm về nhà ngủ nhưng không đóng cửa.

Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 7/1 thì người ta nghe tiếng la hét từ nhà ông Tâm và phát hiện sự việc kinh hoàng như trên.

Theo một số người dân chứng kiến thì trước khi sự việc xảy ra khoảng 30 phút, người ta thấy có 3 thanh niên (2 nam, 1 nữ) mang theo hung khí chạy xe máy phóng rất nhanh hướng về thành phố Tam Kỳ.

Nguồn tin từ Công an xã Tam Hiệp thì vào tối ngày 28/12/2014, ông Tâm có mâu thuẫn với một số đối tượng ở khu vực rừng keo của gia đình. Một số đối tượng dọa sẽ đốt nhà ông Tâm.

Đ.Hoàng – K.Thanh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC