Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 03:56 PM

Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống khóc ngất khi nhìn di ảnh của con

Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống khóc ngất khi nhìn di ảnh của con
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Suốt đêm hôm qua cho đến ngày hôm nay, bà Dương Thị Thanh ngất lên ngất xuống mỗi khi nhìn vào di ảnh của con. Nhìn cảnh “mẹ khóc con” khiến những người chứng kiến đã không cầm được nước mắt mà khóc theo bà.

Trưa nay 26/12, thi thể thiếu nữ Trần Thị Triều Tiên (24 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã được gia đình đưa về nhà mai táng.

Cả khu phố ai cũng rớt nước mắt khóc thương người con gái đẹp người đẹp nết xấu số này.

“Mới gần nửa tháng thôi, bé Tiên còn vui vẻ tươi cười với mọi người trong phố mỗi khi gặp mặt. Nhưng bây giờ chúng tôi đón nó về khu phố mà lòng đau quặn thắt. Ai cũng thương xót trước cái chết của Tiên…”, một hàng xóm nói trong nước mắt.
 
Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống khóc ngất khi nhìn di ảnh của con 1
Xót thương đám tang thiếu nữ bị thiêu sống

Nhìn vào quan tài đặt giữa nhà, bên trên là di ảnh một người con gái trẻ trung, xinh đẹp, nở nụ cười hiền không ai không khỏi nhói lòng. Triều Tiên mất đi không những gia đình đau xót mà cả khu phố, bạn bè ai nấy đều xót thương.

Chủ tiệm Thảo Nails (nơi xảy ra sự việc - PV) có mặt từ rất sớm, liên tục lấy tay lau nước mắt. “Tiên là một nhân viên hiền lành và giỏi lắm. Chúng tôi ai cũng coi Tiên như chị em gái trong nhà. Nhưng ai ngờ sự việc đau lòng này xảy ra, tôi cảm thấy giống như mình mất đi một người thân trong gia đình vậy…”, chủ tiệm Thảo Nails nghẹn lòng, nói.
 
Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống khóc ngất khi nhìn di ảnh của con 2
Ai cũng thương xót cho thiếu nữ xinh đẹp gặp phải hung thủ Trần Trọng Phú quá tàn ác

Từ tối hôm qua cho đến ngày hôm nay, mẹ của Tiên là bà Dương Thị Thanh (48 tuổi) cứ ngất lên ngất xuống khi nhìn thấy di ảnh con gái cũng như quan tài.

Bà Thanh bị bệnh nặng mấy năm nay nên sức khỏe rất yếu, nhận cú sốc này nhiều người lo bà Thanh không sống nổi. Chồng con bà Thanh phải túc trực thường xuyên bên bà Thanh để động viên, an ủi. Nhìn cảnh cả gia đình khóc cạn nước mắt không ai không khỏi nao lòng.
 
Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống khóc ngất khi nhìn di ảnh của con 3
Mẹ thiếu nữ bị thiêu sống (người mang áo trắng) khóc ngất khi nhìn di ảnh của con

“Bà ấy khóc suốt đêm, khóc đến cả ngày hôm nay, giọng khàn không nói thành lời. Chúng tôi phải vỗ về, dìu vào trong nằm nghỉ. Nhưng nằm được 15-20 phút bà ấy lại đòi ra nhìn di ảnh con gái rồi lại ngất đi. Nỗi đau quá lớn khiến bà ấy không thể trụ vững, ai cũng lo lắm…”, một người bà con bà Thanh cho biết.

Đến chiều 26/12, nghe tin gia đình đưa thi thể thiếu nữ Tiên về nhà tổ chức mai táng, nhiều người dân đã đến chia buồn và giúp đỡ gia đình thiếu nữ này lo hậu sự. Dự kiến, ngày 28/12 lễ đưa tang thiếu nữ xấu số này sẽ diễn ra.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC