Ngày 8 Tháng 1, 2015 | 10:29 AM

Vụ giết con riêng của người tình rồi phi tang xác:

Mẹ ngủ trên thi thể con mà không biết

Mẹ ngủ trên thi thể con mà không biết
Chân dung nghi phạm Lê Đại Nhhĩa.
  MỚI NHẤT

Giadinhnet- Về nhà không thấy con đâu, chị Lan hỏi Nghĩa thì y bảo cháu Hiếu đi học. Tin tưởng người tình, chị Lan lên giường ngả lưng, nào ngờ cháu Hiếu đã bị Nghĩa sát hại và đang để thi thể trong bao tải dưới gầm giường.

Liên quan tới nghi án đối tượng Lê Đại Nghĩa (SN 1988, HKTT tại xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) hiện đang tạm trú tại khu nhà trọ số 33, phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP Hải Dương) nhẫn tâm xuống tay sát hại bé trai 3 tuổi là cháu Nguyễn Trung Hiếu (SN 2012) con riêng của người tình không hôn thú Nguyễn Thị Lan (SN 1990, HKTT tại xã Thành Công, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên), vụ án đã xuất hiện thêm nhiều tình tiết gây chấn động.

Theo lời khai của đối tượng tại CQĐT, khoảng 7h ngày 6/1, chị Nguyễn Thị Lan đi làm chỉ có Lê Đại Ngĩa cùng cháu Hiếu ở phòng. Do còn nhỏ tuổi hiếu động, cháu Hiếu đã để keo 502 dính vào miệng.

Thấy con riêng của người tình la khóc, không những không dỗ dành mà Nghĩa từ trên giường lao xuống tát liên tiếp vào mặt cháu bé. Cơn điên loạn của kẻ sát nhân không dừng lại ở đó khi y tiếp tục dùng tay bóp cổ cháu Hiếu đến mức tử vong.

 

Sông Thái Bình nơi Nghĩa vứt thi thể cháu Hiếu phi tang

Sông Thái Bình nơi Nghĩa vứt thi thể cháu Hiếu phi tang

 

Sau đó Nghĩa đóng cửa phòng rồi lặng lẽ ra chợ gần nhà mua một túi nilon cùng một chiếc bao tải. Về tới phòng y bỏ thi thể cháu Hiếu vào bao tải với ý định mang phi tang. Để tránh mọi người phát hiện Nghĩa để tạm thi thể cháu Hiếu xuống gầm giường rồi ra ngoài thăm dò.

Đúng lúc đó, chị Lan bất ngờ ghé về qua phòng trọ. Tại đây, không thấy con đâu, chị Lan hỏi thì Nghĩa vẫn bình thản trả lời đã đưa cháu Hiếu đi học. Tin lời người tình, chị Lan lên giường ngả lưng, chợp mắt một lúc. Chị không thể ngờ rằng, chị đang ngủ trên thi thể cậu con trai tội nghiệp của mình mà không hề hay biết.

Sau khi tỉnh giấc, khoảng gần 12h chị Lan đi ra ngoài có chút việc. Lợi dụng lúc này, Nghĩa đã vác bao tải giấu thi thể cháu Hiếu dưới gầm giường rồi dùng xe đạp điện của người tình chở ra khu vực sông Thái Bình ném xác phi tang.

Chiều cùng ngày vẫn không thấy cháu Hiếu đâu, chị Lan hốt hoảng hỏi Nghĩa nhưng y vẫn chối vòng quanh. Cho tới sáng ngày 7/1, Nghĩa mới thú nhận với chị Lan rằng đã xuống tay sát hại cháu Hiếu mà mang ném xuống sông Thái Bình để phi tang.

Nhận được tin báo, CQĐT xuống khu vực phòng trọ nơi Nghĩa đang ở thì đối tượng chốt cửa cố thủ trong phòng dọa sẽ tự sát. Sau một thời gian vận động, Nghĩa đã chịu buông vũ khí để đầu thú. Hiện công tác tìm kiếm thi thể cháu Hiếu vẫn đang được các cơ quan chức năng triển khai.

Xuân Thắng - Vĩnh Bảo

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC