Ngày 6 Tháng 11, 2019 | 02:42 PM

Mâu thuẫn, bố cầm dao đâm chết con trong đêm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi con trai đi uống rượu đám cưới bạn cùng thôn về, trong lúc cãi vã, người bố đã cầm dao đâm chết con mình.

Vào khoảng 20h30’ ngày 4/11 tại thôn Thành Sơn, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa, anh Cao Văn T. (25 tuổi) bị chính cha ruột của mình là Cao Sỹ Nguyên (53 tuổi) đâm tử vong.

Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được cơ quan chức năng xác định: Vào khoảng thời gian trên, anh T. đi uống rượu đám cưới về và xảy ra mâu thuẫn với ông Nguyên. Trong lúc tức giận, ông bố đã cầm dao đâm một nhát vào ngực người con trai của mình.

Mâu thuẫn, bố cầm dao đâm chết con trong đêm - Ảnh 1.

Hung khí gây án

Ngay sau đó đối tượng được di lý về công an tỉnh Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra.

Người dân sống cạnh nhà đối tượng cho biết, gia đình ông Nguyên thuộc hộ cận nghèo, T. là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em, chưa có vợ, đang ở cùng bố mẹ, cũng vì cuộc sống khó khăn nên T. thường xuyên đi làm ăn xa, có công việc mới về, hiện T. đang đi nuôi tôm thuê mới về để đám cưới bạn ở trong xóm. Cả 2 bố con ở địa phương chưa có điều tiếng gì.

Trong cuộc sống hàng ngày bố con không có mâu thuẫn gì lớn, ông Nguyên là người hiền lành, sống khép kín, ít giao tiếp với hàng xóm, hàng ngày ông trồng sắn, cấy lúa, chăn nuôi. Do mâu thuẫn bùng phát không kiềm chế được mới xảy ra bi kịch gia đình đau lòng. Khoảng cách giữa các nhà cánh xa trong đồi núi nên không biết bố con cãi nhau. Hàng xóm chỉ biết chuyện khi vợ ông Nguyên chạy ra ngoài hô hoán mọi người đến can ngăn.

Sau khi đâm con, trong lúc hoảng loạn ông Nguyên thu người ngồi 1 góc trong nhà, mọi người vội vàng mang T. đi cấp cứu, đi được 1 đoạn phát hiện đã tử vong nên đem quay trở lại nhà. Khi thấy mọi người ôm con quay trở lại, biết con không qua khỏi nên nói với mọi người cho ông nhìn mặt con lần cuối. Lúc đó mọi người sợ ông Nguyên nghĩ quẩn nên trói lại báo công an.

Cũng theo người dân nơi đây, cả 2 bố con đều là người hiền lành, chỉ vì chút nóng giận, bốc đồng không kìm chế được nên mới xảy ra bi kịch gia đình đau lòng.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC