Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 03:52 PM

Mang xăng đốt vợ khiến chủ nhà trọ chết thảm

  MỚI NHẤT

Ghen tuông, Có mang xăng tạt vào người vợ rồi châm lửa đốt khiến ông chủ nhà trọ chết thương tâm.

Ngày 4/11, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Đoàn Văn Có (trú thị xã An Khê, Gia Lai) về tội Giết người.

Mang xăng đốt vợ khiến chủ nhà trọ chết thảm - Ảnh 1.

Bị cáo Đoàn Văn Có tại tòa.

Theo cáo trạng, Có nghi ngờ vợ mình là chị Trần Thị Nghĩa có quan hệ bất chính nên giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sợ chồng đánh, chị Nghĩa thuê nhà ông Bùi Kim Ngọc (63 tuổi, trú phường An Phú) để bán trái cây và ở lại nhiều ngày không về.

Bực tức vì vợ không chịu về nhà, máu ghen nổi lên, tối 26/9/2018, sau khi nhậu về, Có gọi điện thoại cho chị Nghĩa để gây sự. Sau đó, Có ra sau nhà lấy một chai nhựa đựng 1 lít xăng rồi chạy xe đến chỗ chị Nghĩa đang bán trái cây.

Thấy Có xách chai xăng, chị Nghĩa sợ hãi chạy vào phòng ngủ của ông Ngọc ở sát quầy bán trái cây kêu cứu. Ông Ngọc nghe tiếng kêu cứu, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì Có đã chạy đến cửa phòng.

Không chút do dự, Có cầm chai xăng tạt về phía chị Nghĩa, xăng cũng văng vào người ông Ngọc. Cùng lúc, Có bật quẹt đốt làm đám cháy bùng lên dữ dội trên người chị Nghĩa và ông Ngọc.

Hậu quả, ông Ngọc chết do bỏng độ 2, 3 diện tích 83% cơ thể, chị Nghĩa bị bỏng diện tích khoảng 44% độ 2, 3 rải khắp thân thể, tỉ lệ thương tật 56%.

Theo Trí thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC