Ngày 22 Tháng 7, 2015 | 02:16 PM

Lý Nguyễn Chung “nức nở” khi nhắc tới vợ và 2 con

Lý Nguyễn Chung “nức nở” khi nhắc tới vợ và 2 con
Bị cáo Lý Nguyễn Chung "nức nở" khi nhắc tới vợ và 2 con nhỏ

GiadinhNet- Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Lý Nguyễn Chung đã gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Hoan. Đồng thời bật khóc khi nhắc tới vợ và 2 con nhỏ…

Như Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin hôm nay (22/7) TAND tỉnh Bắc Giang tiếp tục phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lý Nguyễn Chung (27 tuổi, quê Lạng Sơn) về 2 tội danh: Giết người, Cướp tài sản.

Trong phiên xét xử sáng nay sau khi nghe bà Nguyễn Thị Thu Hà (53 tuổi, trú tại TP Bắc Giang) người tố ông Chấn giết người tiếp tục đưa ra những luận điểm không có căn cứ, bị cáo Chung đã cảm thấy buồn cười và không thể hiểu việc bà Hà nói như vậy là nhằm mục đích gì.

Lý Nguyễn Chung

Những luận điểm của người tố ông chấn giết người bị VKS bác bỏ do không có căn cứ

Sau khi xem xét lại toàn bộ hồ sơ, đại diện VKS đã bác những luận điểm mà bà Hà đưa ra do không có căn cứ. Đồng thời đề nghị tuyên phạt Chung 11-12 năm tù tội giết người. 2-3 năm tù tội cướp tài sản. Tổng hợp mức hình phạt của bị cáo ở tuổi chưa thành niên là 12 năm tù.

Bà Nguyễn Thị Hội đau đớn khi phải nhớ lại cái chết của con gái mình

Bà Nguyễn Thị Hội đau đớn khi phải nhớ lại cái chết của con gái mình

Về mặt dân sự, VKS đề nghị gia đình bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 79 triệu đồng. Bồi thường tiền nuôi dưỡng 2 con của chị Hoan theo đúng quy định của pháp luật.

Bị cáo Lý Nguyễn Chung.

Bị cáo Lý Nguyễn Chung nghẹn ngào khi nhắc tới vợ và 2 con nhỏ

Cuối phần tranh luận sáng nay, khi đứng trước vành móng ngựa Chung đã gửi lời xin lỗi tới gia đình chị Hoan. Nhắc lại lời của bà Nguyễn Thị Hội (mẹ nạn nhân) đề nghị tử hình đối với người giết hại chị Hoan.

Bị cáo Chung nói rằng mình không sợ tử hình. Chỉ có điều, ở thời điểm gây án, bị cáo còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới gây nên tội ác. Giờ đây bị cáo cảm thấy ân hận vô cùng.

Lý Nguyễn Chung mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội sớm quay về với vợ con.

Đặc biệt khi nhắc tới vợ và 2 con nhỏ, bị cáo Lý Nguyễn Chung đã bật khóc.

Chiều nay, tòa sẽ tiếp tục với phần tranh tụng.

X.Thắng – L.Hải/Báo Gia đình và Xã hội

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC