Ngày 21 Tháng 6, 2016 | 07:53 AM

Lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ hiếp dâm rồi cướp luôn điện thoại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đang đi đường thì trời bỗng đột ngột mưa lớn, Tiến đề nghị N. vào nhà nghỉ để trú mưa và thề thốt rằng “sẽ không đụng vào sợi tóc nào của N.”.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Lưu Quang Tiến, 20 tuổi, trú tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Trước đó, chiều 8/6, H.Đ.N. đến bến xe Giáp Bát đã gặp và làm quen với Lưu Quang Tiến. Sau đó, N. nhờ Tiến đưa về về nhà trọ tại đường Pháo đài Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trên đường đi, qua chuyện trò Tiến biết N. mới ra Hà Nội ở trọ cùng chị gái nên không biết đường ở Hà Nội. Vì vậy, Tiến đã nảy sinh ý định xấu với N. Cùng lúc này trời bỗng đột ngột mưa lớn, Tiến đã đề nghị N. vào nhà nghỉ (thuộc địa bàn phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm) để trú mưa và thề thốt “sẽ không đụng vào sợi tóc nào của Nga”. Tin tưởng ở người bạn trai mới quen, N. đã đi lên phòng nghỉ cùng Tiến.

Tại đây, Tiến đã thực hiện hành vi hiếp dâm N. rồi điềm nhiên lấy chiếc điện thoại của N. để ở đầu giường. Gã sở khanh cũng không thanh toán tiền phòng nghỉ.

Trước khi về, Tiến còn yêu cầu N. gọi điện cho chị gái mang tiền đến chuộc thì mới trả lại điện thoại. Do không có tiền thanh toán nhà nghỉ, N. đã gọi cho chị gái đến đón và hai chị em đã chở nhau đến cơ quan công an trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 22h cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ được Lưu Quang Tiến khi anh ta đang loanh quanh tại khu vực nhà nghỉ nói trên lúc chờ lấy tiền chuộc điện thoại của chị em N.

Nhật Tân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC