Ngày 27 Tháng 2, 2017 | 03:55 PM

Lừa đi lấy quà, nam thanh niên cướp, hiếp nữ đồng nghiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi lừa chở nữ đồng nghiệp vào khu vực vắng vẻ, đối tượng Lộc dùng kéo uy hiếp nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp đi một số tài sản.

Chiều 27/2, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết vừa tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Lộc (22 tuổi, trú tổ 11, phường Thủy Phương, TX. Hương Thủy) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.


Đối tượng Nguyễn Văn Lộc thực nghiệm lại hiện trường. Ảnh: CACC

Đối tượng Nguyễn Văn Lộc thực nghiệm lại hiện trường. Ảnh: CACC

Theo đó Nguyễn Văn Lộc và chị H.T.B (22 tuổi, trú tổ 22, khu vực 6, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế) là bạn cùng làm với nhau ở một công ty may mặc có địa chỉ tại phường An Cựu, TP. Huế.

Khoảng 11h30 ngày 21/2, sau khi ăn trưa tại công ty, Lộc rủ B. đi lấy quà sinh nhật cùng mình và được chị B. đồng ý. Sau khi lên xe máy, Lộc chở B. theo đường Hồ Đắc Di lên khu vực gần Trường Đại học Luật (Đại học Huế) rồi vờ hỏi mượn B. chiếc điện thoại OPPO.

Khi đã lấy được điện thoại, Lộc tiếp tục chở B. theo hướng lên đồi Nam Lăng (phường Thủy Phương). Thấy Lộc có nhiều biểu hiện bất thường, linh tính có chuyện không hay nên chị B. nhảy xuống xe thì bất ngờ Lộc rút trong người ra một chiếc kéo bấm (kéo dùng để cắt chỉ) uy hiếp, ép phải đi theo mình nếu không sẽ bị giết.

Qúa sợ hãi, chị B. đành phải nghe theo lời của Lộc. Đối tượng Lộc tiếp tục chở chị B. đến khu vực rừng núi vắng vẻ rồi dùng kéo uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Lộc còn cướp của chị B. hơn 300.000 đồng rồi bỏ trốn vào TP. Hồ chí Minh.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, được sự vận động của người thân nên đến ngày 26/2 đối tượng Lộc đã đến Công an thị xã Hương Thủy để đầu thú.

Lê Chung

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC