Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 11:05 AM

Lời khai của kẻ cuồng ghen dùng búa đánh chết chồng của cán bộ xã

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tại cơ quan công an, bước đầu Tương khai nhận do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với anh H. nên đã ghen tuông và ra tay gây án.

Liên quan vụ việc chồng bí thư xã bị đánh tử vong tại Nghĩa Đàn – Nghệ An, bước đầu cơ quan công an đã xác định nguyên nhân sự việc.

Nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Tương (33 tuổi, trú xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Nạn nhân là anh Nguyễn Văn H. (37 tuổi, trú xã Nghĩa Bình, chồng của Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình).

Tại cơ quan công an, bước đầu Tương khai nhận do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với anh H. nên đã ghen tuông và ra tay gây án.

Lời khai của kẻ cuồng ghen dùng búa đánh chết chồng của Bí thư xã - Ảnh 2.

Trao đổi trên Đất Việt, ông Phạm Hải, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình cho biết, đối tượng Tương đã có 2 đời vợ, người vợ thứ nhất do thấy Tương có nhiều hành vi bất thường nên đã bỏ. Sau khi lấy người vợ thứ 2 và có với nhau một người con thì chị này cũng mang con bỏ về nhà mẹ đẻ sống ở Như Xuân (Thanh Hóa).

Tương chưa có tiền sử bệnh tật gì hay đi khám bệnh liên quan đến tâm thần nhưng từ khi người vợ thứ 2 bỏ về nhà ngoại, Tương hay ghen tuông, tự nghĩ ra chuyện người khác làm vợ mình bỏ đi.

Cụ thể, trước đó người vợ thứ 2 của Tương làm cỏ thuê cho gia đình anh H. Do anh H. là một trong những thành viên của hợp tác xã trồng cây ăn quả nên thuê nhiều người địa phương đến làm cỏ.

Do anh H. là người yêu văn nghệ nên có dịp anh H. lại mời mọi người đi hát karaoke trong đó có vợ thứ 2 của Tương. Cũng chính từ đó Tương ghen tuông nghi ngờ vợ có tư tình với anh H, đặc biệt từ sau khi vợ bỏ đi Tương luôn nghĩ anh H. là người làm tan nát hạnh phúc gia đình mình.

Thực tế giữa anh H. và vợ Tương không có mối quan hệ nào. Những lần đi hát karaoke, anh H rủ tất cả mọi người chứ không rủ riêng gì vợ Tương. Đáng chú ý, Tương cũng có vài lần ngồi uống rượu với bạn và nói chuyện sẽ phải giết anh H. Tuy nhiên không ai nghĩ đối tượng này lại làm thật.

Lời khai của kẻ cuồng ghen dùng búa đánh chết chồng của Bí thư xã - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: NLĐ

Về phía nạn nhân, anh H. là người hiền lành, vui vẻ và hòa đồng. Kinh tế gia đình anh H ổn định, mô hình trồng cây ăn quả của anh H và những người khác đang trên đà phát triển thì xảy ra sự việc này khiến ai cũng tiếc thương.

Riêng nghi phạm Tương được đánh giá là người không được bình thường. Tương đã có 2 đời vợ nhưng đều đã chia tay cả 2 vợ.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC