Ngày 16 Tháng 7, 2020 | 09:44 AM

Lộ tin nhắn "kỳ kèo" của Lục Triều Vỹ với các chân dài 30.000 USD và khách mua dâm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong quá trình điều tra, công an tìm thấy những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Vỹ với khách hàng và với các cô gái bán dâm.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) cầm đầu, ngày 15/7, Cục cảnh sát hình sự thuộc bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Lộ tin nhắn kỳ kèo của Lục Triều Vỹ với các chân dài 30.000 USD và khách mua dâm - Ảnh 2.

Cảnh sát tống đạt lệnh bắt Lục Triều Vỹ. Ảnh: Zing

Cụ thể, trong quá trình điều tra, công an tìm thấy những đoạn tin nhắn trao đổi giữa Vỹ với khách hàng và với các cô gái bán dâm. Trong đoạn hội thoại với một hoa hậu, Vỹ nhiều lần kỳ kèo, ngã giá 10.000-13.000 USD dù khách trả tiền mua vui là 30.000 USD.

Những cuộc môi giới tương tự, Vỹ chốt giá với gái bán dâm thấp hơn nhiều so với số tiền các đại gia chi trả, qua đó thu số tiền rất lớn.

Theo thông tin từ Zing, vào thời điểm bị bắt, Vỹ sở hữu căn hộ cao cấp trên đường Bến Vân Đồn (quận 4) có giá khoảng 5 tỷ đồng, sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng cùng hơn 1 tỷ đồng trong tài khoản. Cảnh sát đang làm rõ khối tài sản này có liên quan đến việc môi giới bán dâm hay không.

Được biết trước đó, Vỹ từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi ở Singapore, nên khi về Việt Nam, nhờ gương mặt điển trai, phong cách thời trang ấn tượng, Vỹ nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí.

Dựa vào mối quan hệ trong giới showbiz và doanh nhân, Vỹ nắm được nhu cầu của những người nhiều tiền muốn được các chân dài phục vụ. Từ đó, Vỹ móc nối để các bên mua bán dâm và liên tục tuyển chọn những cô gái có ngoại hình ưa nhìn, sexy tham gia.

Lộ tin nhắn kỳ kèo của Lục Triều Vỹ với các chân dài 30.000 USD và khách mua dâm - Ảnh 3.

Lục Triều Vỹ trước khi bị bắt

Chiêu trò kiếm tiền của Vỹ là tự phong danh hiệu cho các chân dài để "thổi giá" bằng cách tìm những người đẹp có nhân dạng giống với các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND cho các cô gái này đi khách.

Thủ đoạn của Vỹ rất tinh vi, mỗi khi có khách mới, Vỹ sẽ kiểm tra tất cả thông tin của khách về danh tính, công việc trước khi "điều" người của mình đi bán dâm để đảm bảo được an toàn.

Theo một nguồn tin, sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD khách bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được  từ 10 - 20%". Môt cô gái bán dâm cũng thừa nhận về lần bán dâm với khách giá 20.000 USD, nhưng cô chỉ nhận được 2.000 USD. Ngoài hoạt động ở TP.HCM, Vỹ còn điều gái bán dâm đi tour tại các tỉnh hoặc nước ngoài, nếu các đại gia chịu chi.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC