Ngày 13 Tháng 2, 2019 | 03:47 PM

Lộ nguyên nhân em vợ sát hại anh rể ở Hưng Yên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo Cơ quan CSĐT, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa Đương và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do nạn nhân thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ, đánh đập vợ và không cho vợ về nhà đẻ...

Hưng yên: Chửi bố vợ rồi đánh anh vợ tử vong Hưng yên: Chửi bố vợ rồi đánh anh vợ tử vong

GiadinhNet - Nguyên nhân ban đầu được xác định, do Th. chửi bố vợ, thấy vậy anh Đ. vào can ngăn và dẫn đến 2 bên xô xát, sau đó Th. đánh anh vợ tử vong.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, chiều qua (12/2), tại thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng Trần Đình Thân (SN 1980, em vợ) dùng dao đâm thấu ngực trái khiến nạn nhân Trần Viết Đương (SN 1970, anh rể) tử vong tại chỗ.

Chiều nay (13/2), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã cung cấp một số thông tin ban đầu cho cơ quan báo chí.


Khu vực xảy ra vụ việc đau lòng khi em vợ sát hại anh rể. Ảnh: T.Hương

Khu vực xảy ra vụ việc đau lòng khi em vợ sát hại anh rể. Ảnh: T.Hương

Cụ thể, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa Đương và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do nạn nhân thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ, đánh đập vợ và không cho vợ về nhà đẻ.

Đến trưa 12/2, gia đình nhà vợ nạn nhân tổ chức ăn cỗ giỗ nhưng Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng nhà chửi bới gia đình nhà vợ. Thấy vậy, anh Trần Đình Thiện (anh vợ nạn nhân) ra ngoài nói chuyện thì 2 bên xảy ra cãi vã.

Trong lúc cãi nhau, nạn nhân cầm đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Do bực tức từ trước và sẵn có hơi men trong người, nên Thân (em vợ nạn nhân) đã dùng dao đâm vào ngực trái của Đương khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Đối tượng Thân thừa nhận chính mình dùng dao sát hại anh rể. Ảnh: T.Hương

Đối tượng Thân thừa nhận chính mình dùng dao sát hại anh rể. Ảnh: T.Hương

Sau khi có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng Thân bàn giao cho Công an TP. Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền. Đồng thời, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Được biết, hiện vụ án đang được Công an TP. Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Thân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC