Ngày 14 Tháng 2, 2016 | 08:56 AM

Làm rõ vụ việc bé gái 5 tuổi bị xâm hại sau khi nhận lì xì

Làm rõ vụ việc bé gái 5 tuổi bị xâm hại sau khi nhận lì xì
  MỚI NHẤT

Theo người nhà cho biết, sau khi bé gái về nhà thì kêu đau ở vùng kín, kiểm tra thì phát hiện nhiều thương tổn nên đã đưa con gái đi bệnh viện và trình báo Công an…

Chiều ngày 13/2, Cơ quan chức năng thị xã Dĩ An, Bình Dương đang chờ kết quả xét nghiệm và điều tra làm rõ vụ việc một bé gái 5 tuổi, sống tại khu dân cư thuộc phường An Bình có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin tố cáo từ chị Ph. mẹ bé H. (5 tuổi) vào tối này 9/1 (tức mùng 2 âm lịch), bé H, con đi chơi trong khu dân cư thì được một người đàn ông (trên 50 tuổi) gọi vào nhà và cho tiền lì xì.

Do người này hay đi lại trong khu dân cư nên bé H. quen và tin nên đã vào nhà. Khi bé H. về nhà chị Ph. thấy con gái kêu đau vùng kín nên đã kiểm tra. Chị Ph. phát hiện vùng nhạy cảm của con mình bị nhiều thương tổn nên đã gặng hỏi lại con gái về sự việc.

Ngay sau đó, chị Ph. đã đưa con mình đi tới bệnh viện gần khu chung cư để kiểm tra và trình báo ngay sự việc với cơ quan chức năng.

Được biết, sau khi nhận được trình báo, cơ quan Công an thị xã Dĩ An đã vào cuộc nhanh chóng làm rõ vụ việc và đã đưa bé H. đi trưng cầu giám định để phục vụ điều tra. Người đàn ông liên quan tới vụ việc cũng được mời lên để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Nguoiduatin.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC