Ngày 6 Tháng 5, 2013 | 07:19 PM

Kinh hoàng bị hiếp dâm giữa ban ngày: Nạn nhân "dính" tin đồn HIV

Kinh hoàng bị hiếp dâm giữa ban ngày: Nạn nhân "dính" tin đồn HIV
  MỚI NHẤT

“Vừa giữ tay tôi, thanh niên này vừa quát “Tao là thằng nghiện ma túy, không chiều tao thì tao giết..., gã đã đẩy tôi xuống ruộng lúa”, nạn nhân Đỗ Thị K. kinh hãi kể lại vụ việc.

Lời kể trong đau đớn

Liên quan đến vụ hiếp dâm giữa ban ngày tại cánh đồng thôn Ngọc Bài khiến dân chúng quanh vùng kinh hãi, PV đã có buổi chia sẻ với nạn nhân Đỗ Thị K..

Từ ngày xảy ra sự việc đến nay, chị K. không dám ra khỏi nhà, phần vì sự ám ảnh về tên bệnh hoạn đã cưỡng bức mình, phần vì sợ sự dị nghị đàm tiếu của làng trên xóm dưới. Tường thuật lại với chúng tôi sự việc đau lòng đã xảy ra, sự sợ hãi luôn thường trực trên khuôn mặt người phụ nữ này.

Theo lời chị K. kể lại, vợ chồng anh chị có thuê một đầm cá để làm ăn ở thôn Ngọc Bài. Ngày 21/4, chị ra đầm cá để cắt cỏ cho cá ăn. Quãng đường từ nhà chị đến đầm cá chỉ có 700m nên chị đi tắt qua đường cánh đồng. Khi đi qua đoạn cánh đồng vắng thuộc thôn Ngọc Bài lúc 13h30, do vào đầu giờ chiều nên đường vắng không có một bóng người. Lúc đến cánh đồng, có một thanh niên đi xe máy vụt qua, chị cứ tưởng là người làng bên đi bơm nước nên không để ý.

Kinh hoàng bị hiếp dâm giữa ban ngày: Nạn nhân "dính" tin đồn HIV 1
Nạn nhân Đỗ Thị K. vẫn rất kinh hãi khi thuật lại sự việc.

Đi được một đoạn, thấy người thanh niên ngồi trên xe đang khoe "của quý", chị K. hoảng sợ. "Tôi bỏ chạy ra phía cánh đồng, người thanh niên này đuổi theo sau, chạy được 70 mét, do sức khỏe yếu, biết là không thể chạy thoát được nên tôi nhảy xuống ruộng lúa. Người thanh niên này cũng nhảy xuống đuổi theo. Nước ruộng lúa tầm 40 phân và nhiều bùn nên thanh niên này bắt được tôi. Vừa giữ tay tôi, thanh niên này vừa quát 'Tao là thằng nghiện ma túy, không chiều tao thì tao giết. Có tiền thì đưa hết đây', lúc đó tôi không mang theo tiền nhưng chưa kịp nói thì gã đã đẩy tôi xuống ruộng lúa cưỡng bức tôi.

Biết là không thể chống cự, lại sợ bị giết nên tôi không thể làm gì được. Gã thanh niên này tầm tuổi con tôi, hắn đẩy mặt tôi xuống bùn để giở trò đồi bại... Sau khi thỏa mãn dục vọng, gã bỏ mặc tôi dưới vũng bùn, vội vàng mặc quần áo" - chị K. kinh hãi khi nhắc lại vụ việc.

Theo chị K, chị nghi ngờ mình bị hiếp dâm do bị trả thù. “Khi thực hiện xong hành vi đồi bại, con “quỷ râu xanh” lên bờ, bốc máy gọi điện thoại cho ai đó, tôi nghe thấy rõ ràng: “Xuống hỗ trợ tao với, tao chơi xong con bé đó rồi”. Nghe kẻ bệnh hoạn nói vậy, tôi đoán ngay mình bị trả thù bởi hai năm trước, có mâu thuẫn với người cùng làng, cũng là kẻ nghiện ngập, đã phải lĩnh án 2 năm tù”.

Người dân nghi ngờ kẻ hiếp dâm bị HIV

Theo nạn nhân Đỗ Thị K., sau khi bị tên bệnh hoạn cưỡng bức, chị đã đi cơ sở y tế để xét nghiệm máu. “Tôi rất lo lắng bởi kẻ hiếp dâm nói bị nghiện, rất có thể bị nhiễm HIV. Rất may là kết quả xét nghiệm máu, tôi không bị nhiễm HIV”.

Trong khi đó, nghe thông tin kẻ hiếp dâm bị nghiện, nhiều người dân nghi ngờ có thể hắn bị nhiễm HIV nên vô cùng lo lắng. Tin đồn chị K. bị nhiễm HIV cũng lan ra cả huyện. Nhà nào có con gái trong nhà, trước khi đi làm luôn căn dặn con phải đóng cửa cẩn thận, khi đi học phải đi đám đông nếu không có bố mẹ dẫn đi. Phụ nữ trong làng không ai dám đi một mình ra cánh đồng nơi xảy ra sự việc cũng như các cánh đồng đã từng thấy đối tượng. Đi ra đồng họ cũng rủ nhau đi, không ai dám ra đường buổi tối, thậm chí là đường thôn xóm.

Kinh hoàng bị hiếp dâm giữa ban ngày: Nạn nhân "dính" tin đồn HIV 2
PV có mặt tại hiện trường, nơi xảy ra vụ việc.

“Trong khi đối tượng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì chúng tôi vô cùng lo lắng. Không chỉ tôi, nhiều gia đình ở đây có con gái nhỏ đi học qua cánh đồng vắng đều phải cử người lớn đi kèm. Không chỉ có trẻ em, nhiều người lớn khi đi làm đồng hết sức cảnh giác, họ đi 3 bốn người, khi ra đồng vẫn phải mắt trước mắt sau đề phòng “quỷ râu xanh”. Trên cánh đồng xã Ngọc Liệp và các xã lân cận, chỉ có đàn ông ra đồng, hầu hết không có phụ nữ nào dám ra đồng làm việc. Họa huằn lắm mới có phụ nữ làm đồng nhưng luôn đi kèm với người thân của họ”, bà Trần Thị Thúy, người xã Ngọc Liệp cho biết.

“Đối tượng vẫn đang bỏ trốn, chưa bị bắt giữ để xử lý. Biết đâu, hắn lại xuất hiện để hãm hại những người phụ nữ trong làng”, chị Nguyễn Thị Hồng, người dân xã Ngọc Liệp lo lắng.

Tâm sự với PV trước những thông tin truyền miệng của người dân xung quanh việc chị bị hiếp dâm, chị K. buồn phiền: "Tôi vô cùng sợ “quỷ râu xanh” tìm đến trả thù tôi và những người thân trong gia đình. Con cái đi học bố cháu vẫn phải dẫn đi. Dù đã rất cẩn trọng khi đi ra ngoài đường nhưng khi đối tượng chưa sa lưới pháp luật thì không biết được điều gì sẽ xảy ra với gia đình tôi. Rất mong cơ quan công an sớm điều tra, truy bắt đối tượng, xử lý nghiêm trước pháp luật để gia đình tôi hết lo âu, đồng thời giải thích việc tôi không bị nhiễm bệnh đến người dân để mọi người không có suy nghĩ sai lệch, gây ảnh hưởng đến tâm lý người thân trong gia đình tôi".

Phó trưởng công an xã Ngọc Liệp Nguyễn Đình Cường, phụ trách hình sự, cho biết: Theo nhận diện của cơ quan điều tra, đối tượng hiếp dâm chỉ ở một số xã lân cận. Mấy ngày nay trên địa bàn xã, chúng tôi đã tuyên truyền cảnh giác đến người dân trong xã để truy tìm đối tượng, đồng thời tránh những vụ hiếp dâm tương tự do “quỷ râu xanh” bệnh hoạn gây ra.

Về thông tin người dân cho rằng tên “quỷ râu xanh” bị nhiễm HIV, ông Cường cho biết, đối tượng hiếp dâm có bị HIV hay không thì không ai biết được vì vẫn chưa bắt được hắn. Tuy nhiên, theo kết quả xét nghiệm máu của nạn nhân K., nạn nhân không bị nhiễm căn bệnh này. Rất có thể, đó chỉ là cái cớ mà đối tượng nói ra nhằm hù dọa nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm của mình.

Theo Hải Ninh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC