Ngày 24 Tháng 8, 2019 | 01:25 PM

Không khởi tố vụ bố tố cáo con gái bị xâm hại ở Nghệ An

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tin báo tố giác tội phạm của người bố tố con gái mới 6 tuổi bị xâm hại.


Ngày 24/8, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tin báo tố giác tội phạm của anh Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi, trú TP Vinh) tố cáo chị T.T.T A. cùng hai đối tượng khác xâm hại tình dục con gái mình tại một khách sạn trên địa bàn.

Không khởi tố vụ bố tố cáo con gái bị xâm hại ở Nghệ An - Ảnh 1.

Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP Vinh thông tin về vụ việc.

Trước đó, ngày 28/6, anh Nguyễn Thanh Trung đến Công an TP.Vinh gửi đơn tố giác việc con gái mình bị T.T.TA. cùng hai người khác có hành vi xâm hại tình dục vào tối ngày 19/6 tại một khách sạn.

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an TP. Vinh đã lập ban chuyên án, huy động lực lượng, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ. Đông thời, tiến hành lấy lời khai những người liên quan và trưng cầu giám định pháp y đối với bé gái bị tố xâm hại.

Kết quả trưng cầu giám định pháp y cho thấy, vùng kín của bé gái, không có dấu hiệu tổn thương, việc màng trinh bị giãn là do tự nhiên, không có tác động của ngoại lực và không bị xâm hại.

Sau gần 2 tháng điều tra, xác minh thấy đơn tố giác của anh Nguyễn Thành Trung là không có thật nên Cơ quan CSĐT CA TP.Vinh đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để làm rõ những tình tiết mới phát sinh trong quá trình điều tra của cơ quan công an.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC