Ngày 12 Tháng 8, 2020 | 06:09 PM

Khởi tố vụ án nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Qua sự môi giới của Thảo, một nam HLV thể hình đã chấp thuận đi bán dâm với giá 3 triệu đồng một lượt.

Ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự với Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Long Biên phát hiện 1 đường dây mua bán dâm nam. Các đối tượng bán dâm chủ yếu là HLV tại một số trung tâm thể dục có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Chiều 4/8, Công an quận Long Biên tiến hành kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận và bắt quả tang H là HLV thể hình đang bán dâm cho một khách nữ 22 tuổi.

Khởi tố vụ án nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Thảo (ảnh tư liệu)

Quá trình điều tra, Thảo đã đến cơ quan công an đầu thú. Thảo khai nhận nằm trong một đường dây mại dâm do người khác cầm đầu. Sau khi tìm đươc khách mua dâm, Thảo liên hệ với "tú ông" kia để thông báo và HLV tên H được "điều" đi "tiếp khách".

Thao khai thoả thuận mỗi lần bán dâm là 18 triệu đồng, trong đó Thảo hưởng 6 triệu, HLV thể hình bán dâm hưởng 3 triệu, số còn lại là của "tú ông".

Vào thời điểm bắt quả tang, cơ quan công an phát hiện trong túi của nam HLV này có vỉ thuốc Viagra. Nam HLV khai nhận anh ta thường phải sử dụng loại thuốc này mỗi lần đi bán dâm.

T.Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC