Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 03:52 PM

Khởi tố, tạm giam cựu công an đánh vợ cũ gây thương tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú huyện Cẩm Xuyên - là cựu cán bộ công an) về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25/9, Nguyễn Chiến Thắng điều khiển xe ô tô biển số 38C-107.44 đi tìm chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (là vợ cũ của Thắng, SN 1984, trú tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân

Khởi tố, tạm giam cựu công an đánh vợ cũ gây thương tích - Ảnh 1.

Vết thương trên cổ chị Trang.

Khi đến quán cà phê Quỳnh Hương thuộc tổ dân phố Hưng Lợi thì Thắng thấy chị Trang đang ngồi uống cà phê cùng bạn. Thắng đi đến cạnh người vợ cũ rồi dùng tay đấm, tát liên tục vào mặt và đầu của chị này.

Nhờ có sự can ngăn của nhiều người nên chị Trang vùng ra được và chạy đến cơ quan Công an thị xã trình báo. Sau đó chị Trang đến Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh để kiểm tra sức khỏe.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, Thắng điều khiển ô tô đến bệnh viện tìm chị Trang. Tại đây, Thắng dùng chiếc ô đánh vào đầu chị Trang rồi kéo người phụ nữ này ra sân yêu cầu lên xe chở đi. Lúc này chị Trang cố vùng vẫy để thoát ra thì bị Thắng giật tóc, đấm, đá túi bụi vào người rồi đè ngửa vợ cũ nằm xuống sân và ngồi đè lên.

Tiếp đó, Thắng còn dùng kéo dọa đâm chị Trang, một số người tiến lại gần can ngăn cũng bị anh này đưa kéo ra đe dọa. Đến khi có người báo cho cơ quan công an thì Thắng mới lên xe bỏ đi. 

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an đã yêu cầu chị Trang đi giám định thương tích. Kết quả giám định cho thấy chị Trang bị thương tích 12%.

Căn cứ vào những chứng cứ thu thập được và kết quả giám định, Công an thị xã Kỳ Anh đã khởi tố đối tượng Thắng.

Sơn Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC