Ngày 4 Tháng 5, 2018 | 04:46 PM

Khởi tố nhóm người xẻo tai cô gái vì món nợ 20 triệu

Cô gái nợ 20 triệu đồng nhưng không có tiền trả nên nhóm của Cường đã bắt người này, rồi đưa vào vườn cao su, dùng roi điện tra tấn và xẻo tai cô gái.

Ngày 4/5, Công an huyện Chơn Thành (Bình Phước) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm thanh niên liên quan vụ cắt tai cô gái, để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật và Cố ý gây thương tích.

Các bị can gồm: Trịnh Văn Vinh (21 tuổi, ngụ Phú Riềng, Bình Phước), Trần Tấn Đạt (21 tuổi), Dương Thanh Trường (18 tuổi) cùng ngụ tỉnh Đồng Nai, cùng Nguyễn Đức Cường (29 tuổi), Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi) cùng ngụ Bình Phước.


Người dân tụ tập ở hiện trường vụ cắt tai, theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Ảnh: B.H.

Người dân tụ tập ở hiện trường vụ cắt tai, theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Ảnh: B.H.

Theo điều tra ban đầu, vào 20h đêm 22/3, Hải và Cường cùng nhóm người trên đến nhà chị Vân (28 tuổi, tên được thay đổi) ở xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành) để đòi số tiền 20 triệu đồng mà chị này còn nợ. Do không có tiền trả nên giữa chị Vân và nhóm của Cường xảy ra cự cãi.

Lúc này, Hoàng Thị Thanh Hải xông vào đánh chị Vân nhưng bạn trai của Vân can ngăn. Thấy vậy, những người còn lại trong nhóm của Hải cầm mã tấu uy hiếp, khống chế chị Vân cùng bạn trai của chị này, ép họ lên xe máy rồi chở đi nơi khác.

Nhóm của Cường và Hải đưa 2 nạn nhân đến vườn cao su ở ấp 4 xã Trừ Văn Thố (huyện Bến Cát, Bình Dương), dùng roi điện chích vào người. Một người trong nhóm của Cường sau đó dùng dao cắt gần đứt tai trái của chị Vân.

Đến rạng sáng 23/3, Cường và những người trong nhóm bỏ đi, chị Vân và người tình được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (Bình Dương) chữa trị vết thương.

Sau thời gian truy xét, lực lượng công an đã bắt Cường cùng 4 người liên quan vụ việc.


Vị trí nhóm người cắt tai cô gái. Ảnh: Google Maps.

Vị trí nhóm người cắt tai cô gái. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC