Ngày 7 Tháng 5, 2020 | 08:34 PM

Khởi tố hotgirl trong đường dây mại dâm dùng ma tuý giá 25 triệu đồng/đêm

  MỚI NHẤT

Cô gái cùng đồng phạm bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm. Gái bán dâm trong đường dây này phải sử dụng ma tuý cùng khách.

Ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi " Môi giới mại dâm "; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo tài liệu điều tra, tháng 3/2020, lực lương Cảnh sát hình sự phát giác hiện tượng bất thường ở một số căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn.

Khởi tố hotgirl trong đường dây mại dâm dùng ma tuý giá 25 triệu đồng/đêm - Ảnh 1.
Ảnh chân dung các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm 'kèm chơi" ma túy giá 25 triệu đồng/đêm.

Đó là có một nhóm đối tượng thường xuyên tìm thuê căn hộ trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24h, rồi trả phòng và tìm địa điểm khác.

Trong thời gian liên tục, chuyên án nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy Công an quận, với sự vào cuộc, rà soát, nắm tình hình đồng bộ của Công an 11 phường trên địa bàn.

Căn cứ các tài liệu thu thập, từ nguồn tin trinh sát, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại đây đang có một số thanh niên cả nam lẫn nữ. Khai thác nóng, lực lượng Công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng này là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Lập tức, những người liên quan được đưa về Cơ quan điều tra, cùng nhiều tang vật.

Danh tính các đối tượng được làm rõ là Võ Văn T. (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê quán Thái Bình), Hoàng Quốc L. (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận khoảng 16h ngày 16/4, L. liên hệ với T. đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt "vui vẻ" với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

T. sau đó đã móc nối với Q. "đặt hàng" 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn sẽ được hưởng chênh lệch 10 triệu đồng.

Còn về phần Q., "tú bà" này đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt với giá là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, L. nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để T. và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, L. rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng phần "thú vị" cho cuộc vui, L. đã đặt "ship" chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin.

Khi 2 cô gái bán dâm đến căn hộ nơi L. đang ở, T. yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, T. gọi điện yêu cầu L. thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, T. đã đến chung cư nơi L. ở để đòi tiền.

Quá trình này, các đối tượng bị cơ quan Công an kiểm tra, bắt giữ. Theo kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều phản ứng dương tính với ma túy.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn T., Bùi Thị Như Q. về hành vi "Môi giới mại dâm"; tạm giữ Hoàng Quốc L. về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân chia sẻ, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu.

Đồng thời, các đối tượng tìm thuê chung cư cao cấp dạng "homestay", ở vài ngày để tụ tập "bay lắc", mua dâm, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong công tác kiểm tra, phát hiện.

Trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ, như trường hợp đối tượng Q. môi giới mại dâm chưa đủ 18 tuổi, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình.

Theo Tổ Quốc

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC