Ngày 26 Tháng 8, 2019 | 04:42 PM

Khởi tố gã bảo vệ dâm ô bé gái còn quay 8 clip làm kỷ niệm

GiadinhNet - Khi dâm ô bé gái, Minh dùng iPad quay clip lại 8 clip làm kỷ niệm.

Ngày  26/8, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức đã tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra. 

Nạn nhân trong sự việc trên là bé L.T.T.T. (15 tuổi, quê Thanh Hóa). Sự việc xảy ra tại quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông (Thủ Đức, TP.HCM).

Khởi tố gã bảo vệ dâm ô bé gái còn quay 8 clip làm kỷ niệm - Ảnh 1.

Khởi tố gã bảo vệ dâm ô bé gái còn quay 8 clip làm kỷ niệm

Theo đó, khoảng 10h ngày 16/8, nạn nhân cùng 3 người bạn tên Nam, Trí, Thịnh đến công ty nơi Thịnh làm việc để lấy tiền lương. Minh là bảo vệ của công ty này đã đến làm quen, rủ cả nhóm đi uống nước. Sau đó, Minh và bé T. cùng nhau đến quán cà phê chòi để bàn chuyện bán hàng trên mạng.

Tại đây, khi nằm chung võng với T., Minh đã và dùng tay sờ đùi, ngực và kéo quần lót của nạn nhân xuống để sờ vùng kín. Trong quá trình dâm ô bé gái, Minh lén quay lại 8 clip bằng iPad. Ngoài ra, Minh còn có ý định thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân nhưng bé gái không đồng ý.

Sau đó, T., kể lại sự việc cho Trí nghe và hai người đã đến công an trình báo. Qúa trình điều tra, gã bảo vệ này đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Cơ quan chức năng cũng thu giữ chiếc iPad chứa 8 đoạn clip trên.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC