Ngày 25 Tháng 1, 2019 | 11:13 AM

Khởi tố đối tượng dùng dao quắm, bình xịt hơi cay cướp ngân hàng ở Thái Bình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Tin từ Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nghi can “Cướp tài sản” tại ngân hàng Agribank, chi nhánh Vũ Tiến.

Lời khai của nghi phạm dùng bình xịt hơi cay cướp ngân hàng ở Thái Bình Lời khai của nghi phạm dùng bình xịt hơi cay cướp ngân hàng ở Thái Bình

GiadinhNet - Nghi phạm được đánh giá là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự hay điều tiếng với dân làng.

Theo đó, nghi can Lê Văn Cẩn, 50 tuổi, trú tại thôn Kiều Mộc, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Cướp tài sản" tại chi nhánh ngân hàng Agribank xã Vũ Tiến trưa 23/1.

Như đã thông tin, vào khoảng 9h52 ngày 23/1, tại Phòng giao dịch Vũ Tiến của Ngân hàng Agribank xuất hiện một nam giới đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi xe máy không mang biển kiểm soát đến và dùng bình xịt hơi cay xịt làm một số khách hàng, nhân viên ngân hàng bị thương. Sau đó, người đàn ông này dùng dao quắm đe dọa, cướp đi khoảng 200 triệu đồng tại quầy giao dịch.


Hiện trường vụ cướp tại ngân hàng Agribank, CN Vũ Tiến (Thái Bình). Ảnh: CTV

Hiện trường vụ cướp tại ngân hàng Agribank, CN Vũ Tiến (Thái Bình). Ảnh: CTV

Đến 3 giờ ngày 24/1, lực lượng Công an lần theo dấu vết để lại tại hiện trường đã bắt được nghi phạm Lê Văn Cẩn, 50 tuổi (thôn Kiều Mộc, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư). Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Cẩn cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Lê Văn Cẩn khai, do nợ nần không có tiền trả nên đã nảy sinh ý định cướp ngân hàng. Đến trưa 23/1, Cẩn đi xe máy một mình đến trụ sở Ngân hàng Agribank phòng giao dịch Vũ Tiến, huyện Vũ Thư dùng bình xịt hơi cay thủ sẵn trước đó xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng, khách hàng rồi tiến vào phía quầy giao dịch lấy tiền và bỏ chạy. Sau khi gây án, Cẩn về nhà cất tiền rồi tiếp tục đi làm.

Minh Lý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC