Ngày 6 Tháng 4, 2018 | 12:41 PM

Khởi tố chủ tịch xã đi ô tô tông chết học sinh rồi bỏ trốn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cơ quan điều tra Công an huyện Tiên Lữ vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cho tại ngoại đối với ông Phạm Văn Thuỵ - Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa.

Thông tin mới nhất vụ chủ tịch xã đi ô tô đâm học sinh tử vong rồi bỏ trốn Thông tin mới nhất vụ chủ tịch xã đi ô tô đâm học sinh tử vong rồi bỏ trốn

GiadinhNet - “Hiện tại chúng tôi đã báo cáo sự việc lên Thành ủy, UBND TP. Hưng Yên và khi nào có kết luận điều tra của công an thì sẽ xử lý theo quy định...", ông Khơi cho biết.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, đêm 23/3, ông Phạm Văn Thụy – Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên (Hưng Yên) điều khiển xe ô tô BKS 29A – 105.65 lưu thông trên QL 38B hướng Phù Cừ - Hưng Yên, khi đến đoạn đường thuộc thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ) bất ngờ đâm vào 4 học sinh đang đi bộ cùng chiều khiến 1 học sinh tử vong và 3 học sinh bị thương năng.


Chiếc xe của chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa gây tai nạn. Ảnh: TL

Chiếc xe của chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa gây tai nạn. Ảnh: TL

Tuy nhiên, gây tai nạn xong, ông Thụy điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường và không đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đến 7h sáng 24/3, anh Nguyễn Văn Quyền (SN 1984, trú tại thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa, cháu họ ông Thụy) đến cơ quan công an trình diện và khai nhận chính là người lái chiếc ô tô trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhận thấy nhiều điểm bất thường trong lời khai và chiều 27/3, ông Thụy đã tới cơ quan công an khai nhận trực tiếp điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn.

Liên quan đến sự việc trên, Cơ quan điều tra Công an huyện Tiên Lữ vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cho tại ngoại đối với ông Phạm Văn Thuỵ.


Trụ sở UBND xã Trung Nghĩa, nơi ông Thụy công tác. Ảnh: CTV

Trụ sở UBND xã Trung Nghĩa, nơi ông Thụy công tác. Ảnh: CTV

Đồng thời, Cơ quan công an đã gửi thông báo về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Thụy cho Đảng ủy xã Trung Nghĩa và Thành ủy Hưng Yên để có căn cứ xử lý công tác cán bộ.

Trước khi bị Cơ quan CSĐT tiến hành khởi tố, ông Thụy viết đơn xin nghỉ phép gửi Đảng ủy xã và Thành ủy Hưng Yên với nộng dung xin nghỉ để giải quyết việc cá nhân.

Sự thật bất ngờ vụ xe ô tô chủ tịch xã đâm học sinh tử vong Sự thật bất ngờ vụ xe ô tô chủ tịch xã đâm học sinh tử vong

GiadinhNet - Ngày 28/3, ông Thụy đã đến cơ quan công an thừa nhận chính mình là người lái xe gây tai nạn, còn Quyền chỉ là người nhận thay.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC