Ngày 14 Tháng 11, 2019 | 07:24 PM

Khởi tố, bắt tạm giam người cha ép con gái 13 tuổi quan hệ tình dục trong thời gian dài

GiadinhNet - Sau nhiều lần chịu đựng, bé gái đã tới cơ quan chức năng trình báo việc bị cha ép quan hệ tình dục trong gần 1 năm qua.

Người cha trong vụ án này là Bùi Văn Vĩnh (45 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long). Nạn nhân là con gái ruột của Vĩnh, bé Hà (13 tuổi, tên đã thay đổi).

Trước đó, Hà đã đến cơ quan chức năng trình báo về việc bị Vĩnh ép quan hệ tình dục nhiều lần. Hôm nay (14/11), Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng này để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục con gái.

Khởi tố, bắt tạm giam người cha ép con gái 13 tuổi quan hệ tình dục trong thời gian dài - Ảnh 1.

Đối tượng Vĩnh

Thông tin ban đầu, Vĩnh từng lập gia đình và sống tại nơi khác. Hơn 10 năm trước, Vĩnh trở lại địa phương và lấy vợ mới. Tuy nhiên, được một thời gian thì người phụ nữ này bỏ đi để lại Hà cho gã chăm sóc.

Bắt đầu từ năm 2018, Vĩnh bắt ép con gái mình quan hệ tình dục. Sau đó, trung mình mỗi tuần người cha này thực hiện hành vi đồi bại với con gái khoảng 2 lần.

Theo lời khai của Hà, sự việc diễn ra trong thời gian dài nhưng em không dám nói với ai vì bị Vĩnh đe dọa sẽ giết chết nếu kể với người khác. Ngày 8/11, ông Vĩnh tiếp tục kêu con gái vào phòng. Biết cha có ý đồ xấu, Hà bỏ trốn khỏi nhà, và trình báo cơ quan chức năng. Hiện tại bé Hà đã được mẹ ruột đến đón về chăm sóc.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC