Ngày 3 Tháng 4, 2018 | 11:19 AM

Khoảnh khắc người mẹ ở Hải Phòng lao ra chắn đạn cho con

GiadinhNet - "Sau khi bị trúng đạn, tôi thấy đối tượng cầm súng bắn một phát nữa và một người đi cùng hô bắn chết cả nhà tôi”, người mẹ cho biết.

Thông tin chính thức vụ côn đồ nổ súng bắn trọng thương phụ nữ Thông tin chính thức vụ côn đồ nổ súng bắn trọng thương phụ nữ

GiadinhNet - Sau khi xác minh, cơ quan CSĐT làm rõ một số tên trong 7 đối tượng đã nổ súng khiến bà Hà bị thương.

Như đã thông tin, trưa 29/3, một nhóm đối tượng kéo đến nhà anh Lê Xuân Tùng (SN 1992), trú tại đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) xô xát và nổ súng khiến bà Trần Thị Thu Hà (mẹ anh) bị thương ở chân phải.

Nhận được tin báo sự việc, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP. Hải Phòng chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra đã làm rõ các đối tượng liên quan.


Đối tượng mặc áo xanh dài tay cầm súng bắn bà Hà trọng thương. Ảnh: Cắt từ clip

Đối tượng mặc áo xanh dài tay cầm súng bắn bà Hà trọng thương. Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi xác minh, Cơ quan CSĐT làm rõ một số đối tượng trong nhóm 7 người gồm: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992), trú tại số 3/81 Đà Nẵng, phường Lạc Viên; Vũ Tuấn Long (SN 1993), trú tại số 80/25 Lê Lợi, phường Máy Tơ và Hoàng Anh Mỹ (SN 1993), trú tại số 5/36 phố Cấm, phường Gia Viên (cùng quận Ngô Quyền).

Tuy sự việc đã xảy ra gần 1 tuần, nhưng đến thời điểm này mỗi khi nhớ lại bà Hà không khỏi hoảng sợ. Nằm bên giường bệnh bà kể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà đang ở nhà thì xuất hiện một nhóm thanh niên gồm 7 người đi trên 3 xe máy đến và tìm anh Tùng (con trai). Trong nhóm người đó, bà có nhận ra một đối tượng tên V.Th. từng học cấp 3 với con trai.

“Khi nhóm đối tượng vừa đến thì con trai tôi cùng một số công nhân của gia đình chạy về. Thấy vậy, một trong số các đối tượng rút súng chĩa về phía con trai tôi bắn. Trước tình thế nguy hiểm, tôi lao vào ôm con thì bị bắn trúng chân. Sau khi trúng đạn, tôi thấy đối tượng cầm súng bắn một phát nữa và một người đi cùng hô bắn chết cả nhà tôi”, bà Hà cho biết.


Bà Hà, người bị nhóm côn đồ nổ súng bắn vào chân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đ.Tùy

Bà Hà, người bị nhóm côn đồ nổ súng bắn vào chân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đ.Tùy

Theo hồ sơ bệnh án, bà Hà bị đạn xuyên vỡ bắp chân, đứt bó dây chằng chùm, mẻ xương đùi, xước động mạch chủ khiến cho chân tê liệt, phù nề, mất cảm giác và không tìm thấy tủy từ chân lên lưng.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, khoảng 12h30 ngày 29/3, tại nhà ông Nguyễn Mai Minh (SN 1973), trú tại đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền xuất hiện 7 đối tượng đến tìm con trai tên Tùng (con riêng của vợ ông Minh).

Tại đây, trong lúc xô xát với nhóm đối tượng, bà Trần Thị Thu Hà (SN 1973, mẹ anh Tùng) chạy đến can ngăn thì bất ngờ bị một đối tượng trong nhóm nổ súng làm bà bị thương ở chân phải, sau đó cả nhóm bỏ trốn và bà Hà được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Nghi vấn một phụ nữ ở Hải Phòng bị bắn trọng thương Nghi vấn một phụ nữ ở Hải Phòng bị bắn trọng thương

GiadinhNet - Theo thông tin lan truyền, sau khi bắn bà H. vào chân chảy nhiều máu, đối tượng này tiếp tục giơ súng uy hiếp và sau đó cùng nhóm rút lui.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC