Ngày 22 Tháng 4, 2013 | 02:04 PM

Đà Nẵng:

Kẻ thiêu sống thiếu nữ trước cổng phòng trà đã ra đầu thú

Kẻ thiêu sống thiếu nữ trước cổng phòng trà đã ra đầu thú
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau gần 2 ngày lẩn trốn, kẻ thiêu sống thiếu nữ trước cổng phòng trà Dòng Thời Gian (đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã ra đầu thú.

 
Ngày 22/4, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết, vào lúc 1 giờ cùng ngày, đối tượng tạt xăng vào người rồi châm lửa đốt chị Phan Thị Hải Yến (23 tuổi, trú phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) ở phòng trà Dòng Thời Gian (đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu) đã ra đầu thú. Đó là tên Nguyễn Phước Thành (39 tuổi, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng).
 
Kẻ thiêu sống thiếu nữ trước cổng phòng trà đã ra đầu thú 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Hàng trăm người phẫn nộ trước hành vi của hung thủ. Ảnh Đ.H
 
Theo lời khai ban đầu của Nguyễn Phước Thành, y là thợ sơn của một gara sửa xe ô tô gần nhà. Cách đây không lâu, Thành thường đến phòng trà Dòng Thời Gian để giải trí và tham gia chương trình Hát cho nhau nghe thì gặp chị Phan Thị Hải Yến.

Mặc dù biết Hải Yến đã có người yêu và sắp làm đám cưới nhưng Thành vẫn theo đuổi tán tỉnh, ngỏ lời yêu đương với chị Yến nhưng đã bị chị Yến từ chối.

Yêu không được, Thành nảy ra ý định điên rồ là quyết tâm giết cho bằng được Yến. Vào tối 20/4, biết chị Yến ở phòng trà Dòng Thời Gian, Thành điều khiển xe gắn máy BKS 43C1 - 148.87 đến dừng phía trước cổng và gọi điện thoại cho chị Yến ra để nói có chút việc. Khi chị Yến vừa ra tới cổng thì Thành tạt luôn một hộp xăng vào người rồi bật lửa đốt chị Yến, rồi Thành bỏ chạy.

Gây án xong Thành bỏ trốn ra tỉnh Nghệ An.

Sau đó, lực lượng công an quận Hải Châu cùng với công an phường Nam Dương đã tới nhà Thành vận động người nhà gọi điện, động viên Thành sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC