Ngày 3 Tháng 4, 2019 | 08:53 AM

Kẻ cưỡng hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy ở Sài Gòn đã về Đà Nẵng ngày hôm qua

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đàn ông này ở Đà Nẵng vào TP. HCM thăm con, ngay sau khi có hành vi nhiều lần đụng chạm thân thể bé gái, đã quay về Đà Nẵng.

Đó là nội dung được đại tá Nguyễn Sỹ Quang (Trưởng phòng Tham mưu Công an TP. HCM) cho biết trong sáng nay. Theo đó, sự việc xảy ra tại thang máy chung cư Galaxy ở P.1 (Q.4).

Được biết, người đàn ông này từ Đà Nẵng vào thăm con cái đang sinh sống ở chung cư trên. Ngay trong ngày hôm qua, người này đã về lại Đà Nẵng. 

“Hiện lãnh đạo Công an TP.HCM đang chỉ đạo Công an Q.4 khẩn trương, quyết liệt điều tra, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”, đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho biết.

Đối tượng có hành vi sờ soạng bé gái trong thang máy đã về Đà Nẵng ngày hôm qua

Đối tượng có hành vi sờ soạng bé gái trong thang máy đã về Đà Nẵng ngày hôm qua

Trước đó, ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn. Nội dung clip thể hiện, khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc đồ tối màu, vừa đi vừa bấm điện thoại.

Sau đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi. Khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông lạ mặt trên bỏ điện thoại, tiến lại gần bé gái, có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn nạn nhân. Sự việc kéo dài khoảng 58 giây. Nội dung clip cũng thế hiện, bé gái sợ sệt, phản kháng.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC