Ngày 12 Tháng 2, 2019 | 05:18 PM

Hưng yên: Chửi bố vợ rồi đánh anh vợ tử vong

GiadinhNet - Nguyên nhân ban đầu được xác định, do Th. chửi bố vợ, thấy vậy anh Đ. vào can ngăn và dẫn đến 2 bên xô xát, sau đó Th. đánh anh vợ tử vong.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (12/2), ông Vũ Văn Trực – Trưởng công an xã Trung Nghĩa (TP. Hưng Yên) cho hay, đầu giờ chiều nay trên địa bàn xã chúng tôi xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là người anh vợ, còn nghi can là em rể.

Khu vực nạn nhân nằm tử vong. Ảnh: N.H

Khu vực nạn nhân nằm tử vong. Ảnh: N.H

Theo ông Trực, khoảng 13h10 cùng ngày, công an xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại thôn Đào Đặng xảy ra 1 vụ án mạng. Khi đến nơi, lực lượng chức năng phát hiện anh Trần Viết Đ. (SN 1978) cởi trần, mặc quần dài và nằm tử vong gần khu vực cổng. Còn người gây ra sự việc trên được xác định là Trần Đình Th. (SN 1980).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do Th. chửi bố vợ, thấy vậy anh Đ. vào can ngăn và dẫn đến 2 bên xô xát, sau đó Th. đánh anh vợ tử vong.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: N.H

Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: N.H

Nhận được tin báo, Công an xã Trung Nghĩa có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, nhanh chóng cấp báo về Công an TP. Hưng Yên và đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, cơ quan điều tra di lý đối tượng Th. về trụ sở để làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC