Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 07:30 AM

Hung thủ khóa cửa đốt người yêu là bạn chồng cũ của nạn nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Khi thấy chị G lạnh nhạt với mình, Hạnh mang xăng đến nhà chị này phóng hỏa, biến cả hai người thành "bó đuốc sống".

Người dân thuộc tổ 5 phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc đau lòng xảy ra vào trưa 6/9 tại nhà chị Phạm Thị Thúy G (SN 1983).

Một người dân sống ngay sát nhà chị G kể lại: Vào khoảng hơn 11h trưa, chị đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng hét, rồi tiếng la khóc vang lên bên số nhà 44 (nhà chị G).

Khi chạy ra đến nơi, chị này thấy khói bốc ra nghi ngút. Nhiều người dân, trong đó có cả người nhà chị G đang ra sức phá cửa. Một lát sau, khi cửa nhà được phá, chị G và bạn trai là Nguyễn Đức Hạnh (SN 1975, trú tại Hà Nam) được phát hiện đã bỏng toàn thân.

Thuật lại với phóng viên, T - một người nhà của nạn nhân G kể: Khi T đang ngồi trước cửa nhà chị G thì thấy Hạnh đi xe máy đến. Do gặp Hạnh nhiều lần nên T hỏi "Chú đến có việc gì thế?". Tuy nhiên Hạnh không trả lời và đi thẳng vào trong nhà.

Thấy thế, T chạy đi gọi bà Nhi là mẹ chị G. Lúc này, Hạnh bất ngờ kéo và khóa cửa lại, trong nhà chỉ có chị G. Khi bà T đến, bà lấy tay kéo cửa nhưng không được nên đã kêu lên: "Thằng Hạnh nó làm gì con G ở trong nhà ấy".

 

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.
Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

 

Chỉ trong phút chốc, ngọn lửa bắt đầu bốc lên, khói tỏa ra đen kịt. Một số người dân xung quanh biết có chuyện chẳng lành đã dùng xà -beng để phá cửa. Một số người khác chạy sang nhà chị gái của chị G sát đó dùng đá đập phần kính ngăn giữa hai nhà ra cho lửa và hơi nóng thoát ra.

T cho hay, lúc phá được cửa, cả chị G và Hạnh đã bị cháy đen. Riêng Hạnh thì từng mảng da còn bong ra, rơi xuống đất. Ngay lập tức, chị G và Hạnh đã được đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia.

Đến sáng 7/9, do bị bỏng nặng nên Hạnh đã tử vong, còn chị G vẫn đang phải điều trị tích cực. Theo người nhà, chị G bị bỏng khoảng 60%.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc trên bắt nguồn từ quan hệ tình cảm của chị G và Hạnh. Trước đây, Hạnh làm cùng công ty với chồng của chị G nên đã quen biết nhau. Từ đó Hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Cách đây một thời gian, chị G ly dị chồng khi đã có với nhau 2 mặt con. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, rất may hai con của chị G đi vắng nên đã thoát nạn.

Cũng theo người nhà của nạn nhân G thì hồi mới quen nhau, hai người rất "tình cảm". Tuy nhiên thời gian gần đây, chị G lạnh nhạt với Hạnh khiến anh ta nhiều lần đến "nói chuyện". Khi biết chị G không muốn "cưới" mình, Hạnh đã mang xăng đến và phóng hỏa với ý định cùng tự vẫn với chị G.

Tại hiện trường, căn nhà khoảng hơn 20m vuông bị chạy toàn bộ đồ đạc trong nhà. Theo chị gái nạn nhân, do chị G làm may nên trong nhà toàn đồ dễ cháy.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC