Ngày 17 Tháng 1, 2019 | 08:29 AM

Hung thủ đòi 'quan hệ' rồi giết người phụ nữ lĩnh án chung thân

  MỚI NHẤT

Nam đột nhập vào chiếc ghe đòi quan hệ tình dục nhưng bị người phụ nữ 49 tuổi kháng cự, kêu cứu nên đã ra tay sát hại.

Ngày 16/1, TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên bị cáo Trần Văn Nam (63 tuổi, không có nơi ở cố định) chung thân về tội Giết người.

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Văn Dứt (53 tuổi) cùng vợ là bà Trương Thị Phụng (49 tuổi, ngụ xã Bình Thành, huyện Thanh Bình) sống trên ghe và neo đậu bên bờ sông Cái Dầu thuộc thủy phận xã Bình Thành.


Nam tại phiên toà. Ảnh: Anh Chinh.

Nam tại phiên toà. Ảnh: Anh Chinh.

Sáng 31/7/2018, ông Dứt thức dậy đi bán vé số dạo, còn vợ ngủ trên ghe. Thấy ông Dứt vừa rời khỏi nơi ở, Nam liền bơi xuồng sang và bước lên chiếc ghe nơi bà Phụng đang ngủ.

Người đàn ông 63 tuổi này định giở trò đồi bại với người phụ nữ trên ghe. Nạn nhân kêu cứu thì bị Nam đè lên người, bịt miệng cho đến khi bất động.

Sau đó, Nam lấy dây trói tay nạn nhân và lục tìm tài sản nhưng không có nên bỏ đi. Người chồng đi bán vé số về thì phát hiện vợ đã tử vong nên trình báo cảnh sát.

Theo kết quả giám định pháp y, nạn nhân bị ngạt do sự tác động trực tiếp lên vùng mặt, cổ dẫn, suy hô hấp dẫn đến tử vong.

Quá trình điều tra, đến ngày 4/8/2018, cảnh sát đã bắt giữ thủ phạm khi đang lẩn trốn tại huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang). Nam khai, bản thân có nhiều tiền án về hành vi Trộm cắp tài sản và sống trên xuồng chứ không có nơi ở cố định.

Thời điểm xảy ra sự việc, Nam có ý định quan hệ tình dục với nạn nhân nhưng không được. Người phụ nữ nhiều lần kêu cứu, ông ta sợ hành vi của mình bị phát hiện nên đè nạn nhân, bịt miệng dẫn đến tử vong.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC