Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 03:33 PM

Hot girl lừa 160 tỷ đồng lấy "uy" của chồng cũ làm công an tỉnh

GiadinhNet - Nhiều nạn nhân "dính bẫy" vì cái mác giảng viên và chồng là cán bộ công an tỉnh của Thảo.

Liên quan vụ "hot girl" Bình Dương lừa đảo hơn 160 tỷ đồng rồi bán nhà bỏ trốn, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo nguồn tin, cơ quan chức năng mới xác minh được 12 bị hại. Được biết, số tiền mà "hot girl" này chiếm đoạt trên 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại.

Hot girl lừa 160 tỷ đồng lấy uy của chồng cũ làm công an tỉnh - Ảnh 1.

Chân dung Trương Thị Cao Thảo

Được biết, Thảo từng là giảng viên tại một trường sư phạm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, chồng của Thảo là cán bộ điều tra công an tỉnh, nhưng hai người đã ly hôn. Tuy nhiên, "hot girl" đã dùng mác là giảng viên, có chồng là cán bộ công an khiến cho nhiều nạn nhân "dính bẫy".

Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm Thảo cùng những người liên quan để điều tra. Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cá nhân, tổ chức bị "hot girl" chiếm đoạt tài sản thì liên hệ Cơ quan CSĐT tố giác cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan để xác minh làm rõ.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC