Ngày 15 Tháng 6, 2019 | 08:22 PM

Hé lộ nguyên nhân cán bộ phòng Nội vụ tử vong tại trụ sở làm việc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc nhọn gây ra. Đồng thời, hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên loại trừ khả năng ông Hữu bị sát hạt...

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, tối qua (14/6), ông Nguyễn Trọng Hữu (SN 1982, nguyên quán tại thôn Kim Ngọc, xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), hiện đang là chuyên viên phòng Nội vụ huyện Đông Hưng được vợ cùng bảo vệ cơ quan phát hiện tử vong trong phòng làm việc.

Sau khi có mặt tại nơi xảy ra sự việc, Công an huyện cùng cơ quan chức năng huyện Đông Hưng phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan và điều tra nguyên nhân vụ việc.


Lễ tang ông Hữu đang được gia đình, người thân cùng dòng họ tiến hành

Lễ tang ông Hữu đang được gia đình, người thân cùng dòng họ tiến hành

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay (15/6), trả lời PV, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho hay, đến thời điểm hiện tại cơ quan CSĐT vẫn đang xác định nguyên nhân dẫn đến việc tử vong của ông Hữu.

Tuy nhiên, qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc nhọn gây ra. Đồng thời, hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên loại trừ khả năng ông Hữu bị sát hại và cơ quan điều tra đang đặt giả thiết có thể nạn nhân tự tử.

Theo một số cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng, sau khi hết giờ làm việc chiều qua, nạn nhân có chơi thể thao, tiếp đó đi uống bia với mọi người trong cơ quan và không có biểu hiện bất thường.


Trụ sở UBND huyện Đông Hưng, nơi phát hiện ông Hữu tử vong trong phòng làm việc

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng, nơi phát hiện ông Hữu tử vong trong phòng làm việc

Đến tối không thấy chồng về ăn cơm, vợ ông Hữu có gọi điện thoại cho chồng nhưng không thấy bắt máy. Ngay sau đó, bà đến cơ quan làm việc và được bảo vệ thông tin, xe ông Hữu vẫn để ở cơ quan, cửa phòng làm việc không khóa.

Khi vợ nạn nhân cùng bảo vệ cơ quan vào phòng bất ngờ phát hiện ông Hữu nằm trên vũng máu trong tình trạng tử vong và ở cổ có một vết cắt sâu. Ngay sau đó, 2 người đã hô hoán và thông báo cho lãnh đạo UBND huyện cùng cơ quan chức năng.

Hiện gia đình đang lo hậu sự cho ông Hữu và cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC