Ngày 14 Tháng 11, 2017 | 08:31 PM

Hé lộ nguyên nhân cán bộ công an tỉnh Hải Dương bị đâm tại cửa hàng

GiadinhNet - Sau khi xảy ra sự việc, Công an TP. Hải Dương đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra làm rõ. Anh T.A. hiện cũng đã qua cơn nguy kịch.

Hải Dương: Cán bộ công an tỉnh bị kẻ lạ mặt đâm vào mạn sườn Hải Dương: Cán bộ công an tỉnh bị kẻ lạ mặt đâm vào mạn sườn

GiadinhNet - Trong lúc không để ý, người thanh niên lạ mặt này dùng dao bấm đâm một nhát vào mạng sườn cán bộ công an tỉnh và rời khỏi hiện trường.

Như Báo Gia đình & Xã hội thông tin, tối ngày 9/11 tại khu phố Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP. Hải Dương (Hải Dương) xảy ra sự việc nghiêm trọng khi anh V.T.A (SN 1986) là cán bộ phong trào thuộc Công an tỉnh Hải Dương bị đối tượng lạ mặt dùng dao bấm đâm vào mạn sườn dẫn đến bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa anh T.A. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đồng thời, trình báo vụ việc đến Công an TP Hải Dương giải quyết và giao nộp camera ghi lại sự việc cho công an điều tra.

Vị trí nơi anh T.A bị đối tượng đâm vào mạn sườn. Ảnh: N.Hải

Vị trí nơi anh T.A bị đối tượng đâm vào mạn sườn. Ảnh: N.Hải

Là người chứng kiến sự việc, anh Vũ Hoàng Tài (em trai nạn nhân) thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, xuất hiện một người phụ nữ tên O. (từng là nhân viên cũ cửa hàng) đã cùng một nhóm đối tượng kéo đến gây sự tại cửa hàng gia đình.

Thời điểm chị O. vào gây sự thì có khoảng 3 - 4 đối tượng đứng ngoài cửa và sau đó xảy ra cãi vã. Khi anh T.A. đang ôm một đối tượng thì bất ngờ có một thanh niên đứng ngoài cửa bước vào. Tại đây, đối tượng này đã dùng dao bấm đâm nạn nhân khiến anh và mọi người không kịp phản xạ và ít phút sau anh T.A. mới biết mình bị thương.

Theo chia sẻ của gia đình nạn nhân, chị O. từng là nhân viên cũ của cửa hàng và mới nghỉ việc được một thời gian ngắn. Do cửa hàng nhà anh Tài bán online và tin tưởng chị O. nên gia đình đã giao nick Facebook cho chị O. quản lý.

Cửa hàng siêu thị vải nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Cửa hàng siêu thị vải nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Tuy nhiên, vừa vào làm được không lâu, chị O. xin ứng trước một tháng lương nhưng không được gia đình anh Tài đáp ứng. Vì vậy chị O. đã phá trang facebook bán hàng nhưng không nhận mình là người phá hoại.

“Khi tìm được chứng cứ, chúng tôi bóc phốt hành động của chị ấy trên mạng xã hội và cho nghỉ làm. Lúc chị O. đi xin việc chỗ khác, do người ta đọc được sự việc trên nên cho chị nghỉ. Từ đó chị O. cay cú và bực tức nên đã tìm đến cửa hàng gây sự và xảy ra sự việc trên”, anh Tài cho biết.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an TP. Hải Dương đã tạm giữ một số đối tượng liên quan. Anh T.A. hiện đã qua cơn nguy kịch. Sự việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Dương tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC