Ngày 3 Tháng 10, 2017 | 05:33 PM

Hàng loạt học sinh tiểu học bị giật dây chuyền trong trường học

GiadinhNet - Những đối tượng này thường chọn lúc sáng sớm khi các trường học còn vắng rồi nhằm vào học sinh tiểu học để thực hiện hành vi cướp giật.

Thời gian quan, trên địa bàn huyện Khoái Châu (Hưng Yên) xảy ra sự việc nghiêm trọng khi một loạt học sinh trên địa bàn bị các đối tượng lạ mặt lẻn vào trường tiểu học và giật dây chuyền của các em khiến nhà trường cùng phụ huynh lo lắng.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Ngọc Cự - Trưởng Công an huyện Khoái Châu - xác nhận có sự việc trên và cho hay, khi nhận được tin báo, công an huyện đã cử lực lượng xuống các trường thu nhập thông tin, nắm bắt tình hình vụ việc và điều tra truy bắt đối tượng.

Theo Công an huyện Khoái Châu, từ ngày 20 - 29/9, trên địa bàn huyện xảy ra liên tiếp 4 vụ giật dây chuyền tại các trường tiểu học và có 9 em bị mất dây chuyền bạc.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào khoảng 6h40 ngày 20/9, tại lớp 2A trường tiểu học Phùng Hưng xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi xe máy vào cổng trường. Lúc này, 1 đối tượng ngồi trên xe máy, đối tượng còn lại vào trong lớp học. Khi thấy 1 học sinh nam giới đang ngồi chơi với bạn thì đối tượng vào ngồi ôm vai nói là bạn của bố học sinh đó rồi bất ngờ giật lấy dây chuyền và nhanh chân chạy ra ngoài.

Với thủ đoạn như trên, trong 2 ngày 27 – 28/9, tại trường tiểu học Thuần Hưng, Ông Đình và Tân Dân A, xuất hiện 2 thanh niên đi xe máy vào sân trường, sau đó đã giật dây chuyền bạc của 8 em học sinh. Khi các đối tượng này lấy được dây chuyền của học sinh đều nhanh chóng lên xe máy bỏ chạy.

Theo cơ quan chức năng, những đối tượng này thường lựa chọn vào thời điểm sáng sớm để thực hiện hành vi cướp giật khi các trường học còn vắng ít người rồi nhằm vào học sinh tiểu học cướp giật.

Hiện Công an huyện Khoái Châu đang tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời khuyến cáo nhà trường và các bậc phụ huynh đưa đón con em đúng giờ, nâng cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện và báo với cơ quan chắc năng về các đối tượng nghi vấn.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC