Ngày 11 Tháng 8, 2017 | 02:37 PM

Hàng chục côn đồ điên cuồng tấn công thực khách vì mâu thuẫn trong khi mời rượu

  MỚI NHẤT

Sang mời rượu bàn bên cạnh, bị chỉ trích vì cho rằng có lời lẽ khiếm nhã nên người thanh niên bỏ ra ngoài. Khoảng 15 phút sau, người này quay lại cùng khoảng 20 đối tượng khác lao vào tấn công 4 thực khách bàn bên...


Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CAQ Hai Bà Trưng nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CAQ Hai Bà Trưng nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h đêm qua (10-8), khi 4 thực khách đang ngồi ăn tối tại quán ăn Trâu giật Tây Bắc (số 47, phố Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), bỗng nhiên bị một nhóm khoảng 20 đối tượng ập vào dùng gậy bóng chày, chai lọ tấn công tới tấp.

Một trong 4 vị khách bị các đối tượng lạ mặt dùng các vật dụng trên tấn công dẫn đến gẫy tay phải cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, còn một người khác cũng bị vỡ xương gò má, bất tỉnh hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; 2 nạn nhân khác may mắn chạy thoát.

Anh Trần Quang H. (ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng), một trong 4 thực khách may mắn thoát khỏi cuộc xô xát cho biết, sự việc bắt nguồn từ việc, có một người quen tên Minh ngồi bàn ăn đối diện, rủ một người thanh niên lạ mặt sang mời rượu.

Tuy nhiên, sau khi rót rượu mời, người thanh niên lạ mặt có nhiều lời lẽ khiếm nhã. Thấy vậy, anh Nguyễn Đình B. (SN 1962, ở Hà Nội) là người lớn tuổi trong mâm có nhắc nhở 2 người nên tôn trọng nhau, thì người thanh niên lạ mặt bỏ đi.

Khoảng 15 phút sau, người thanh niên này quay trở lại cùng một nhóm khoảng 20 đối tượng cầm gậy bóng chày, chai lọ đến quán, lao vào tấn công nhóm 4 thực khách đang ngồi ăn. Hậu quả anh B. bị vụt gẫy tay, anh H. bị vụt nhiều nhát vào đầu, mặt dẫn đến vỡ xương gò má; 2 người khác may mắn chạy thoát.

Còn theo anh Nguyễn Anh T., một trong hai người may mắn chạy thoát cho biết, thấy các đối tượng cầm vật giống gậy bóng chày và chai lọ lao vào, tôi chỉ biết cầu xin chúng, rồi lao vào ôm các đối tượng này. Thế nhưng, họ vẫn tấn công bạn tôi đến cùng.

Một chỉ huy CAP Thanh Nhàn cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Ban chỉ huy đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, lấy lời khai nhân chứng, lập biên bản tạm giữ các đoạn hình ảnh camera ghi lại trong quán lúc xảy ra vụ việc. Đồng thời, cử cán bộ đến bệnh viện ghi nhận lời khai của nạn nhân.

Theo ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC