Ngày 11 Tháng 4, 2014 | 06:36 AM

Hàng chục cảnh sát nổ súng bắt tên ngáo đá đang cầm dao hung hăng

Hàng chục cảnh sát nổ súng bắt tên ngáo đá đang cầm dao hung hăng

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi trên tay cầm một con dao nhọn lao ra đường lăm lăm đuổi đâm bất cứ ai đến gần. Sau đó, 3 tiếng súng vang lên và người đàn ông bị cảnh sát bắt đưa về trụ sở.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều 10.4, tại Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội), nút giao giữa đường Láng với đường Trường Chinh.

Theo một số nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo đen, tay cầm dao nhọn lao ra đường.

Đáng chú ý, người đàn ông này có biểu hiện không bình thường, liên tục giơ dao đuổi theo nếu ai đó tiến lại gần.

Hàng chục cảnh sát nổ súng bắt tên ngáo đá đang cầm dao hung hăng 1
Đối tượng đuổi đâm bất cứ ai đến gần mình.

Nắm được thông tin, lực lượng công an khu vực và Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để bao vây, vận động người đàn ông buông dao nhưng đối tượng này nhất quyết không chịu buông dao.

Trước sự có mặt có lực lượng chức năng, người đàn ông này vẫn hết sức manh động, cầm dao đuổi đâm bất cứ người nào tiến gần mình. Sự việc khiến rất đông người đi đường qua Ngã Tư Sở vào lúc tan tầm bị một phen hoảng loạn.

Giữa lúc đối tượng vẫn chưa có biểu hiện "dừng lại" thì 3 tiếng súng bất ngờ vang lên, đối tượng nhanh chóng bị các chiến sĩ công an khống chế đưa về phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Hàng chục cảnh sát nổ súng bắt tên ngáo đá đang cầm dao hung hăng 2
Đối tượng "náo loạn" đường phố bị bắt đưa về cơ quan công an.

Theo một số người dân tại hiện trường nhận định, hành động bất thường của đối tượng này là do đang bị “ngáo đá”.

Ghi nhận của phóng viên tại công an phường Thịnh Quang, đối tượng này vẫn còn biểu hiện bất thường, liên tục gào thét và nói nhảm nhí.

Hiện danh tính người đàn ông này vẫn chưa được cơ quan công an tiết lộ. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Theo Dân Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC