Ngày 13 Tháng 7, 2013 | 07:25 PM

Hãm hại bé gái hàng xóm vì 'ám ảnh' phim sex

Hãm hại bé gái hàng xóm vì 'ám ảnh' phim sex

Do thường chơi điện tử và xem phim khiêu dâm, Tuấn đã giở trò đồi bại với bé hàng xóm mới 7 tuổi.

Ngày 12/7, TAND TP HCM đã xử sơ thẩm tuyên phạt Trầm Kim Tuấn (18 tuổi) mức án 6 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo HĐXX, hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn, đã khắc phục được một phần thiệt hại nên xem xét giảm hình phạt mà đáng lẽ bị cáo phải nhận.

Hãm hại bé gái hàng xóm vì 'ám ảnh' phim sex 1
  Tuy đã đủ tuổi vị thành niên nhưng trông Tuấn chỉ nhỏ bằng một học sinh cấp 2. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo cáo trạng, Tuấn học đến lớp 7 rồi nghỉ và về sống với bà ngoại ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Sáng 17/7/2012, Tuấn đang ở nhà thì thấy bé Đăng (5 tuổi) nhà hàng xóm chơi trước sân.

Do nảy sinh ý định đồi bại với Thơm (7 tuổi, chị gái của Đăng), Tuấn bảo cậu bé 5 tuổi này về gọi chị. Khi hai chị em Thơm sang, Tuấn lấy mía cho ăn rồi rủ cô chị lên gác. Đúng lúc này, em của Tuấn đi chơi về. Sợ người em phát hiện ra Thơm, Tuấn trùm chăn lên người Thơm và yêu cầu nằm yên rồi xuống nhà nấu cơm.

Một lúc sau, xong việc, Tuấn thấy Thơm vẫn nằm im nên thực hiện hành vi đồi bại. Khi đang hành sự, "yêu râu xanh" nghe tiếng ông nội Thơm gọi tìm cháu liền buông tha. Về nhà, Thơm đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ. Gia đình bị hại đã tố cáo Tuấn đến cơ quan công an.

Tại tòa hôm nay, Tuấn khai nhận đã nhiều lần xem phim khiêu dâm trên mạng nên mới nảy sinh ý định giao cấu với bé hàng xóm.

Đại diện gia đình bị hại cho biết, hiện gia đình cũng đang rơi vào hoàn cảnh bi đát. Khoảng một tháng sau khi xảy ra sự việc thì gia đình cũng đau khổ khi phát hiện Thơm mắc chứng ung thư não. Hy vọng sống sót của cô bé hiện cũng rất mong manh và chỉ xin gia đình bị cáo bồi thường 15 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần.
 
Theo Ngôi sao

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC