Ngày 14 Tháng 11, 2014 | 04:48 PM

Hai tên cướp chuyên rình khách…đi xe đạp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi thấy một số du khách nước ngoài đi xe đạp để ví, túi xách trước giỏ để dạo phố, hai tên cướp đi xe máy áp sát và cướp giật rồi vù ga bỏ chạy.

Ngày 14/11, Công an thành phố Hội An (Quảng Nam), cho biết Cơ quan CSĐT vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét nơi ở và bắt tam giam đối với Phạm Văn Đa (22 tuổi) và Trần Quốc Tú (16 tuổi, cả hai trú phường Cửa Đại, Hội An) về hành vi “cướp giật tài sản”.

Hai tên cướp Đa, Tú chuyên cướp tài sản của du khách nước ngoài đi xe đạp bị bắt giữ.
Hai tên cướp Đa, Tú chuyên cướp tài sản của du khách nước ngoài đi xe đạp bị bắt giữ.

Theo hồ sơ vụ việc, từ tháng 7 đến tháng 10/2014, hai Đa và Tú đã tổ chức thực hiện trót lọt 7 vụ cướp giật tài sản của du khách nước ngoài đi xe đạp trên địa bàn.

Theo khai nhận tại cơ quan điều tra, khi hai tên cướp này thấy một số du khách đi xe đạp dạo phố cổ, để ví, túi xách…trước giỏ xe đạp, chúng liền đi xe máy áp sát rồi cướp giật ví, túi xách…rồi vù ga bỏ chạy.

Hành động cướp giật tài sản của hai tên cướp này khiến nhiều du khách hoang mang, lo sợ. Sau khi vào cuộc điều tra, lực lượng Công an TP Hội An đã xác định Đa và Tú chính là thủ phạm gây ra các vụ cướp.

Được biết, đây là lần thứ hai Công an thành phố Hội An triệt phá nhóm cướp giật tài sản của du khách nước ngoài trên địa bàn.

K.Thanh – Đ.Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC