Ngày 26 Tháng 6, 2019 | 09:48 PM

Hải Phòng: Hàng xóm phát hiện thi thể người đàn bà điên chết trong nhà

Hải Phòng: Hàng xóm phát hiện thi thể người đàn bà điên chết trong nhà
Lực lượng mai táng đưa nạn nhân đi hỏa thiêu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thi thể người phụ nữ được hàng xóm phát hiện trong tình trạng đang phân hủy. Cả gia đình nạn nhân đều bị điên.

Chị Trần Hồng Ng., 35 tuổi, trú tại phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, sáng nay, chị cùng nhiều hộ dân sống ở ngõ 196 đường Tô Hiệu đã tổ chức quyên góp để lo hỏa thiêu cho 1 người phụ nữ cùng địa phương vừa qua đời.

Người phụ nữ xấu số tên là Bùi Thị Thúy, 57 tuổi, bị điên nhiều năm nay. Bà sống cùng 2 người con cũng có vấn đề về tâm thần.

ngôi nhà 1 phụ nữ bị điên chết thối

Ngôi nhà phát hiện nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy

bà thuy

Hàng xóm góp tiền thuê đơn vị mai táng đưa nạn nhân đi hỏa thiêu

nguoi-dan-ba-dien-chet-boc-mui-trong-ngoi-nha-co-nhieu-nguoi-song-5

Mẹ chết trong nhà nhưng con gái vẫn trần truồng ngồi yên trên góc giường

“Việc ăn uống hàng ngày của gia đình bà Thúy phụ thuộc vào người em dâu tên Thu ở gần đó. Ngôi nhà toàn người không bình thường nên hàng xóm cũng ít qua lại. Sáng hôm qua, tôi ngửi thấy mùi thối rất khó chịu từ nhà bà Thúy, nhìn kỹ sang thì thấy có bóng người nằm ở cửa, bụng trương to. Tôi gọi báo công an khu vực thì phát hiện bà đã chết”, bà Ng. thông tin.

Chủ tịch phường Trại Cau, Phạm Đình Đại xác nhận: Gia đình bà Thúy là hộ nghèo, cả nhà có nhiều người điên. Bà sống trong ngôi nhà số 106, ngõ 196 Tô Hiệu. Năm ngoái địa phương đã phải đưa anh trai bà đi trại tâm thần do ông đốt nhà. Nạn nhân sống cùng 2 người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cũng bị điên. Phường cũng hỗ trợ tiền để lo mai táng cho bà. Hôm nay, phường đã cử lực lượng đến vệ sinh, tẩy uế đảm bảo môi trường cho khu dân cư.

Minh Thư

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC