Ngày 12 Tháng 7, 2016 | 10:19 AM

Hai người bị gần 30 thanh niên đánh gục do mâu thuẫn tình ái

  MỚI NHẤT

Cảnh sát xác định, nguyên nhân của vụ hỗn chiến do Đan và Kha cùng yêu một cô gái dẫn đến mâu thuẫn.

Chiều 11/7, Công an quận 1 (TP HCM) đã ra quyết định tạm giam Nguyễn Vũ Đan (16 tuổi), Hoàng Quốc Việt (17 tuổi) Vũ Đình Phương (21 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc (17 tuổi) đều ở quận Bình Thạnh để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Hơn 20 người bị tình nghi có liên quan đến vụ việc xảy ra ở quán cà phê Effoc (đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình) đã được cơ quan điều tra cho tại ngoại để tiếp tục làm rõ.

Sau 3 ngày lấy lời khai củng cố hồ sơ, nhà chức trách xác định, Tạ Văn Lâm và Nguyễn Mạnh Trung bị đánh trọng thương là do mâu thuẫn tình ái.

Cảnh sát vào bệnh viện lấy lời khai của nạn nhân. Ảnh: Khánh Trung.

Trước đây, Đan và Kha (em trai Lâm) cùng yêu một cô gái nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Đan đã chủ động xin lỗi Kha nhưng Lâm không đồng ý mà hẹn thiếu niên này đến quán cà phê ở đường Nguyễn Cư Trinh nói chuyện.

Tại đây, trong lúc lời qua tiếng lại cả 2 lao vào ẩu đả. Thấy bạn bị đánh, Việt xông vào đánh Lâm. Được mọi người can ngăn nên mọi chuyện tạm lắng.

Ngày hôm sau, Lâm lên mạng xã hội tìm Việt và buông lời thách đấu. Bị đối phương dằn mặt, Việt hẹn Lâm đến quán cà phê Effoc để giải quyết.

Để áp đảo nhóm của anh trai tình địch, Việt và Đan rủ thêm nhiều bạn đi cùng. Tổng cộng nhóm của Việt có gần 30 người, chở nhau bằng xe máy đến điểm hẹn. Khi đi nhóm thanh niên này mang theo tuýp sắt, gậy...

Về phía Lâm, để dằn mặt đối phương anh ta cũng kéo thêm 3 người bạn khác đi cùng. Khi đi nhóm này có mang theo súng bắn đạn bi, thách đấu và đến điểm hẹn trước nhóm Việt.

Chiều 7/7, tại điểm hẹn, thấy nhóm đối phương ùn ùn kéo đến, Lâm bước xuống cầu thang định rút súng thị uy, nhưng chưa kịp trở tay thì liền bị đồng bọn của Việt xông vào đánh tới tấp.

Hậu quả là 2 người trong nhóm Lâm bị đánh trọng thương, cảnh sát phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC