Ngày 25 Tháng 3, 2016 | 08:51 AM

Hai giang hồ dùng mã tấu chém nhau giữa phố ở Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, 2 giang hồ hẹn nhau tại giữa phố để quyết chiến. Cả 2 dùng mã tấu xông vào chém tới tấp khiến con phố náo loạn.

Theo thông tin ban đầu, lúc19h ngày 24/3, tại trước số nhà 120/80 đường Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận xảy ra 1 cuộc quyết chiến của 2 giang hồ có tiếng ngụ cùng khu phố này.

Hai giang hồ này được xác định là Vũ Đức Huy (thường gọi là “Chí Phèo”, chừng 35 tuổi, ngụ P.5, Q.Phú Nhuận) và 1 người tên Bình (chừng 33 tuổi, ngụ P.3, Q.Gò Vấp).

Người dân xung quanh thấy 2 đối tượng hung hăng mà lại cầm mã tấu nên không ai dám can ngăn.


Cây mã tấu tại hiện trường.

Cây mã tấu tại hiện trường.

Cả hai cầm dao tự chế dài khoảng 60cm lao vào chém nhau loạn xạ khiến nhiều người dân lo sợ bỏ chạy tán loạn.

Sự việc diễn ra trong vòng 15 phút thì Phèo bị chém trọng thương ở phần đầu. Còn Bình thì bị chém gần đứt cánh tay. Cả 2 được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, thu giữ tang vật.

Một người dân gần đó cho biết “lúc đó 2 thằng giang hồ này hung hăng, mang mã tấu nên đâu có ai dám căn ngăn đâu. Cả 2 thằng này cả xóm này đều biết. Người này cũng cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn chuyện tiền bạc”.

Được biết, cả 2 đều có tiền án tiền sự và đang cai nghiện tại địa phương. Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường. Công an đã thu giữ tang vật là cây mã tấu được giấu ở gần hiện trường. Trên con dao vẫn còn vết máu đỏ.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC