Ngày 17 Tháng 3, 2017 | 03:35 PM

Hải Dương: Phát hiện xác chết trôi sông đang phân huỷ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi người dân phát hiện, 2 ngày trước đó ông H đã đi khỏi nhà và được người thân đi tìm không thấy.

Vào khoảng 16 giờ chiều qua (16/3) tại sông Sặt đoạn chân cầu cầu Cất (TP Hải Dương), người dân phát hiện một xác chết nổi lên với biểu hiện đang dần phân hủy. Nạn nhân được xác định là ông Đào Viết H (SN 1968), ở ngõ 70, đường Thống Nhất (cùng thành phố).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra. Sau đó, cơ quan điều tra vận động gia đình đưa thi thể ông H về Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm công tác pháp y.


Đoạn sông Sặt gần cầu Cất phát hiện thi thể ông H. Ảnh: N.Mai

Đoạn sông Sặt gần cầu Cất phát hiện thi thể ông H. Ảnh: N.Mai

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội, bà Bùi Thị Kim Tuyến - Chủ tịch UBND phường Lê Thanh Nghị cho biết: "Ông H là công dân sinh sống thuộc phường chúng tôi quản lý. Khi nhận được tin báo, lãnh đạo phường đã có mặt để tìm hiểu sự việc và động viên gia đình nạn nhân. Hiện nay, nguyên nhân ông H tử vong như thế nào thì phải đợi cơ quan điều tra làm rõ.".

Được biết, ông H làm nghề tự do có gia đình riêng. Trước khi người dân phát hiện, 2 ngày trước đó ông H đã đi khỏi nhà và được người thân đi tìm không thấy. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tuỳ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC