Ngày 26 Tháng 10, 2013 | 06:52 PM

Hà Nội: Phát hiện xác chết nổi trên sông Hồng

Hà Nội: Phát hiện xác chết nổi trên sông Hồng
  MỚI NHẤT

Vào khoảng 15h20’ ngày 26/10, người dân thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội bàng hoàng phát hiện một xác chết trôi nổi lập lờ trên sông. Lập tức, người dân đã báo cáo cho chính quyền sở tại đến để giải quyết.

Cơ quan chức năng đã phối hợp cùng một số người dân tiến hành lai dắt tử thi vào bờ. Hiện xác nạn nhân đã được đưa vào khu vực ven đê gần trạm bơm Hồng Vân, thuộc địa phận xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Theo quan sát của PV, nạn nhân mặc bộ quần áo dài màu đen, đã có dấu hiệu đang phân hủy mạnh. Rất đông người dân hiếu kì đã có mặt tại hiện trường. Hiện chính quyền địa phương đang chờ cơ quan cấp trên về để chỉ đạo công tác trục vớt và khám nghiệm tử thi.

Nhiều người cho rằng, không loại trừ đây là thi thể của nạn nhân trong vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang tại khu vực cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng tiến hành giám định thì đó là thi thể của nam giới khoảng trên 30 tuổi. Sau đó, thi thể này đã được lực lượng công an xã Ninh Sở phối hợp cùng công an huyện Thường Tín đưa đi để điều tra.

Cùng trong ngày 26/10, người nhà nạn nhân vẫn bám trụ tại khu vực chân cầu Thanh Trì để tự tìm kiếm thi thể của chị Huyền.

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC