Ngày 4 Tháng 10, 2016 | 06:43 PM

Hà Nội: Phát hiện vật nghi mìn tự chế trong ngõ hẻm

GiadinhNet- Vật nghi mìn tự chế được bọc khá cẩn thận đặt trước cửa một ngôi nhà trong ngõ 670 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h35 chiều nay (4/10), bà H. (sinh sống tại ngõ 670 đường Nguyễn Khoái) bất ngờ phát hiện một gói đồ, bên trên có cắm que hương đang cháy đặt trước cửa một ngôi nhà trong ngõ. Nghĩ là trẻ con đùa nhau nên người này rút que hương bỏ đi, rồi tới gặp một số người khác đứng nói chuyện.


Ngõ 670 đường Nguyễn Khoái, Hà Nội, nơi người dân phát hiện vật nghi mìn tự chế. Ảnh: CTV

Ngõ 670 đường Nguyễn Khoái, Hà Nội, nơi người dân phát hiện vật nghi mìn tự chế. Ảnh: CTV

Do trí tò mò, nhiều người dân đã tiếp cận mở gói đồ kiểm tra thì phát hiện một vật thể lạ với nhiều dây dợ quấn xung quanh. Nghi là mìn tự chế, nên mọi người đã khẩn trương thông báo tới cơ quan chức năng đến giải quyết.

Tiếp nhận tin báo, CA quận Hoàng Mai đã khẩn trương có mặt, đồng thời báo với lực lượng bộ đội cử công binh đến xem xét vụ việc. Sau hơn 2h, vật thể nghi là mìn đã được cơ quan chức năng chuyển ra ngoài an toàn.
Một số người dân sinh sống gần nơi xảy ra vụ việc cho biết thêm, vài ngày trước khu vực này xuất hiện một số người lạ mặt lảng vảng.

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CA quận Hoàng Mai cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ.

X.Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC