Ngày 20 Tháng 8, 2019 | 06:36 PM

Hà Nội: Công an thông tin vụ một phụ nữ bị ép làm "nô lệ tình dục"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Theo cơ quan công an, chị H. và anh Đ. có mối quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm. Trong thời gian này, giữa 2 người thường xuyên quan hệ tình dục với nhau.

Ngày 20/8, trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, xác minh cụ thể từng vấn đề chị H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) đã nêu trong đơn trình báo.

Trước đó, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị H. về việc chị bị anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) sử dụng vũ lực gây thương tích, dùng hình ảnh, clip quay cảnh ân ái giữa hai người để ép chị quan hệ tình dục.

Quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau. Quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người.

Hà Nội: Công an thông tin vụ một phụ nữ bị ép làm nô lệ tình dục - Ảnh 1.

Chị H. tố cáo bị Đ. ép làm "nô lệ tình dục" trong suốt thời gian dài. Ảnh: QA

Chị H. tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ., khiến chi bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía anh Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng. Đ. có nhiều lần đòi nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau.

Hiện cơ quan điều tra đã thu thập các tài liệu liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Phong

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC