Ngày 26 Tháng 6, 2015 | 11:03 AM

Giết bố vì bênh mẹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 25/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt Hồ Triệu Vỹ (20 tuổi, trú tại xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu cho hay, ngày 19/6, bố mẹ Vỹ có mâu thuẫn. Biết mẹ bị bố đánh, Vỹ đã giấu dao trong người chạy đến can ngăn. Trong quá trình xô xát, Vỹ dùng dao đâm chết bố.

T. Khang/Báo Gia đình & Xã hội

Bị bắt vì đốt nhà bố vợ

Sau một thời gian củng cố hồ sơ, ngày 25/6, Công an huyện Hạ Lang (tỉnh Cao Bằng) đã bắt Lăng Văn Hướng (26 tuổi, trú tại xã Quang Long, huyện Hạ Lang) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản, đe dọa giết người. Theo đó, tối 21/6, Hướng đi chơi về khuya và bị bố vợ nhắc nhở. Tức giận, Hướng đã đập phá tài sản gia đình, châm lửa đốt nhà và cầm dao dọa giết ông Hoàng Văn Phú là bố vợ.  

   Hà Thiều/Báo Gia đình & Xã hội

Điều tra cái chết của hai người đàn ông ở Huế

Ngày 25/6, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang điều tra nguyên nhân cái chết của hai người đàn ông với các vết đâm trên cơ thể. Nguồn tin cho biết, sáng 25/6, người dân xã Phú Thuận, huyện Phú Vang phát hiện hai người đàn ông chết trong một căn nhà ông Huỳnh Thủy (cùng địa phương). Nạn nhân sau đó được xác định là anh Huỳnh Văn Nhật (23 tuổi, con ông Thủy) và Huỳnh Văn Tương (38 tuổi, anh con bác của nạn nhân Nhật). Trên người các nạn nhân này có nhiều vết đâm.     

T. Khang/Báo Gia đình & Xã hội

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC